PUBG Mobile: 4 mẹo cần biết về cách kiếm được nhiều Kill hơn trong Season 16

Thực hiện theo các mẹo hữu ích này và giúp tỷ lệ thắng cũng như chỉ số K / D của bạn trở nên tuyệt vời trở lại trong Phần 16 của PUBG Mobile.

 

PUBG Mobile Season 16 đã bắt đầu và bây giờ là lúc để mọi người tăng cường các chỉ số trong trò chơi, chẳng hạn như tỷ lệ thắng hoặc tỷ lệ K / D. Dưới đây là một số cách để kiếm được nhiều mạng hơn và ít chết hơn được tính trong mùa xếp hạng đang diễn ra.

PUBG Mobile: 4 mẹo cần biết về cách kiếm được nhiều Kill hơn trong Season 16

KHÔNG lập nhóm với những người chơi ngẫu nhiên

Nói một cách đơn giản, rất khó có khả năng đồng đội ngẫu nhiên sẽ cùng bạn hoặc thậm chí hỗ trợ bạn trên chiến trường như mong đợi. Thay vào đó, hãy trở thành một phần của những đội như vậy và đẩy tỷ lệ K / D của bạn lên mức cao hơn.

 PUBG Mobile: 4 mẹo cần biết về cách kiếm được nhiều Kill hơn trong Season 16 2

Hãy cẩn thận với 'điểm nóng'

Trong PUBG Mobile, một 'điểm nóng' là nơi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiến lợi phẩm tốt, vì vậy rõ ràng là không chỉ bạn mà còn có một số kẻ thù sẽ đổ bộ vào những địa điểm đặc biệt này, dẫn đến nguy cơ bị giết để đổi lấy một số vũ khí trong giai đoạn đầu.

PUBG Mobile: 4 mẹo cần biết về cách kiếm được nhiều Kill hơn trong Season 16 3

Chơi các bản đồ khác nhau

Có bốn bản đồ khác nhau trong PUBG Mobile, bao gồm Vikendi, Sanhok, Miramar và Erangel 2.0, đi kèm với các tính năng độc đáo và kỳ quặc. Bản đồ phù hợp với lối chơi của bạn có thể là kẽ hở của người khác và ngược lại - chỉ cần thử tất cả các bản đồ và tìm ra cả lợi thế và bất lợi cho bản thân. Không cần phải nói, bạn sẽ hiểu thêm về các bản đồ và tăng tỷ lệ K / D tổng thể của bạn trong  PUBG Mobile Season 16 một cách dễ dàng.

PUBG Mobile: 4 mẹo cần biết về cách kiếm được nhiều Kill hơn trong Season 16 4

Nói 'KHÔNG' với lối chơi vội vàng không cần thiết

Tốt hơn hết, bạn nên nghĩ về việc bất ngờ lao vào đội đối phương mà không có sự chuẩn bị. Tại sao? Một kẻ thù khác có thể đang camp hoặc trốn ở một nơi khác thay vì chỉ cho bạn cơ hội tấn công đồng đội của anh ta, và bạn chỉ đơn giản là phơi bày bản thân trước tất cả bọn họ.

 PUBG Mobile: 4 mẹo cần biết về cách kiếm được nhiều Kill hơn trong Season 16 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang