Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường?

Đâu là vũ khí mạnh hơn giữa XM8 và M4A1, hai loại súng phổ biến nhất trong Garena Free Fire.

 

Assault Rifle là loại vũ khí phổ biến nhất trong Free Fire . Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau - một số được đánh giá cao hơn nhiều so với những cái khác. Bài viết này sẽ so sánh giữa hai khẩu AR phổ biến nhất trong game - XM8 và M4A1 ... để xem vũ khí nào tốt hơn.

Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường?

XM8

Điểm mạnh

Tất cả các chỉ số khác của XM8 đều ở mức hoàn hảo ... ngoại trừ tốc độ di chuyển và độ chính xác. Đây là khẩu súng nhẹ nhất trong số tất cả các loại vũ khí trong trò chơi ngoại trừ súng lục - với tốc độ 73, bạn sẽ lướt trên khắp chiến trường với tốc độ chóng mặt. Cầm XM8 giống như bạn có một phần thưởng vĩnh viễn từ skin của Kelly.

Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường? 2

Nó cũng chính xác một cách đáng ngạc nhiên - ở độ chính xác 58, nó là loại súng tốt nhất trong số các súng trường tự động và chỉ thua Woodpecker  ​​bán tự động một chút. XM8 cũng được trang bị scope 2x theo mặc định - bạn sẽ có thể tham gia chiến đấu ngay sau khi loot súng.

Điểm yếu

Tuy nhiên, nó không thể được trang bị giá đỡ - độ lan tỏa của XM8 khá cao ở tầm xa.

 

M4A1

Điểm mạnh

M4A1 có chỉ số cân bằng ... với tầm bắn đặc biệt cao là điểm bán hàng chính. Trong số tất cả các khẩu AR trong game, M4A1 có lẽ là khẩu ổn định nhất ở tầm xa. Hơn nữa, nó có thể được trang bị tất cả các phụ kiện - một khẩu M4A1 được trang bị hoàn chỉnh sẽ là một con quái vật trên chiến trường.

Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường? 3

Điểm yếu

Khẩu M4A1 mà không có bất kỳ phụ kiện đi kèm nào là khá yếu - tầm cao thỉnh thoảng phát huy tác dụng nhưng không đủ để trở thành yếu tố quyết định. Nó yếu hơn hầu hết AR trong trò chơi mà không có bất kỳ tệp đính kèm nào.

Tổng kết 

Nhìn chung, XM8 mạnh hơn M4A1 ở giai đoạn đầu và cuối game, trong đó các cuộc chiến tầm trung và tầm ngắn là phổ biến. M4A1 tỏa sáng ở giữa trò chơi khi chiến đấu tầm xa phổ biến hơn. Tất nhiên, XM8 dễ sử dụng hơn với ống ngắm gắn sẵn của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang