Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game

Trong số tất cả các skin súng Incubator từng được phát hành, Free Fire AK Incubator "Unicorn's Rage" là mạnh nhất. Hãy cùng tìm hiểu nó trong bài viết này

 

Bất cứ khi nào mọi người nói về súng trong một game FPS ... hay chỉ là súng nói chung, AK là một trong những loại súng phổ biến nhất do vị thế huyền thoại của nó. Ban đầu do Liên Xô sản xuất, khẩu AK phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, do độ tin cậy và dễ sửa chữa của nó.

Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game

Đây là lý do tại sao khẩu súng này đã đạt được một lượng lớn người hâm mộ trong tất cả các game bắn súng ... và Free Fire  không phải là một ngoại lệ. Có rất nhiều skin tốt cho AK ... nhưng không có gì đánh bại được dòng Incubator huyền thoại "Unicorn's Rage". 

Giới thiệu về Free Fire Incubator AK "Unicorn's Rage"

 Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game 2

 Có 5 phiên bản của skin súng này:

  • Unicorn's Rage (Cơ bản)

  • Unicorn's Rage (Kỷ nguyên vàng)

  • Unicorn's Rage (Kỷ băng hà)

  • Unicorn's Rage (Violet)

  • Unicorn's Rage (Dung nham)

 

Trong số đó sẽ có giá 5 Viên đá Tiến hóa và 3 Bản thiết kế. Tất cả năm phiên bản của súng đều có chỉ số và ngoại hình khác nhau. Dưới đây là đoạn giới thiệu cho Unicorn's Rage:

Unicorn's Rage (Cơ bản)

Unicorn's Rage Cơ bản sẽ có màu xám, với các trang trí bằng vàng được trang trí công phu và những vệt màu xanh lam trên khắp cơ thể của nó. Các vệt màu xanh lam mang đến cho vũ khí hướng về "tương lai" ... nhưng những đồ trang trí bằng vàng lại tạo nên sự "tưởng tượng", xung đột với nhau rất nhiều. Tất cả skin của Unicorn's Rage đều có Special Killfeed và hào quang màu trên cơ thể của chúng.

Về thiết kế ... Tất cả skin của Unicorn's Rage đều có hình lưỡi lê mọc ra từ dưới nòng súng ... Đây là một chi tiết mang tính trang trí cao mà không có ở bất kỳ loại súng thật nào.

Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game 3

Về chỉ số của nó, đây là vũ khí yếu nhất trong dòng Unicorn Rage Incubator, với 2x tiền thưởng trên Magazine và một Range demerit. Và đây là skin AK tệ nhất trong game.

 

Unicorn's Rage Kỷ nguyên vàng

Golden Era lấy những đồ trang trí bằng vàng được trang trí công phu và cuộn với nó - phủ vàng toàn bộ khẩu súng. Nhìn chung, nó có hình dạng giống như mọi khẩu súng khác trong series, với một lưỡi lê dưới nòng súng. Nòng của Kỷ Nguyên Vàng được trang trí "hoa văn ngọn lửa" bằng vàng.

Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game 4

Đây là khẩu AK tốt nhất trong series này, với điểm cộng về sát thương và độ chính xác cao hơn. AK được sử dụng chủ yếu để bắn vào đầu ... và đây là những phần thưởng chỉ số cần thiết cho nó. Dung lượng đạn hầu như không đáng chú ý.

 

Unicorn's Rage Kỷ băng hà

Ice Age Unicorn Rage có tông màu xanh lam - toàn bộ khẩu súng trông gần như được bao phủ trong băng. Nó có tất cả các trang trí công phu và các chi tiết của AK Incubator thông thường như lưỡi lê nhưng có màu xanh lam.

Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game 5

Đây là một skin tốt, tuy nhiên, độ chính xác khá tệ - khẩu AK đã rất khó để bắn trúng kẻ thù. Đây có lẽ là skin yếu nhất trong danh sách này.

 

Unicorn's Rage Dung nham

Unicorn Lava có tất cả các chi tiết đã đề cập trước đó như lưỡi lê và những thứ tương tự ... nhưng các họa tiết trang trí của nó khác nhiều so với các skin trước đó. Toàn bộ thùng của Lava được bao phủ trong thiết kế giống như quy mô - điều này dễ nhận biết chính là con Rồng, không còn Kỳ lân

Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game 6

Với phần thưởng gấp đôi về tốc độ bắn và phạm vi là siêu tệ. Nhìn chung, trong các cuộc giao tranh tầm gần, tất nhiên đây vẫn là khẩu AK mạnh nhất.

Unicorn's Rage Violet 

Unicorn Violet dựa trên chủ đề tia chớp màu tím - với các trang trí màu tím phát sáng trên thân và nòng súng.

Free Fire: Mọi thứ về Incubator AK, Skin Incubator tốt nhất trong game 7

Khẩu súng này thực sự gắn liền với vàng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này - phần thưởng tầm xa và sát thương là hoàn hảo cho lối chơi AK thông thường là bắn tỉa từ tầm xa với những phát bắn đơn. Điểm trừ duy nhất của skin màu tím là giảm đi lượng đạn. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang