Among Us bất ngờ biến thành app "chợ tình" ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của game thủ

Among Us hiện tại không còn thuần là một trò chơi để giải trí khi mà hàng loạt những người chơi bắt đầu thực hiện những hành vi biến thái của mình trong trò chơi này

Among Us từng là một trong những tựa game đi động cực kì thành công với thành tích hơn 1,5 triệu người chơi cùng một lúc trong quý 3 của năm 2020. Dù trong những ngày gần đây thì tựa game này có phần giảm nhiệt nhưng cộng đồng game thủ vẫn tham gia Among Us mỗi ngày vì niềm yêu thích của mình đối với lối chơi thú vị.

Among Us bất ngờ biến thành app chợ tình ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của game thủ

Tuy nhiên trong những ngày gần đây đã xuất hiện rất nhiều những người chơi có ý định gạ gẫm, tìm bạn tình hay thậm chí là khoe "họa mi" để rồi khiến cho trò chơi này chẳng khác gì một app "chợ tình" cả, mất hẳn ý nghĩa giải trí ban đầu của mình.

Among Us bất ngờ biến thành app chợ tình ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của game thủ 2

Đối với cộng đồng mạng thì việc tải những ứng dụng hẹn hò về rồi tìm kiếm người bạn tình cho riêng mình đã không còn là một điều quá xa lạ, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện tại. Nhưng đối với một số người thì bao nhiêu đó có lẽ là chưa đủ và Among Us bất ngờ trở thành ứng dụng "bất đắc dĩ"

Among Us bất ngờ biến thành app chợ tình ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của game thủ 3

Among Us bất ngờ biến thành app chợ tình ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của game thủ 4

Điều này vô hình chung đã khiến cho trải nghiệm của không ít người chơi trong Among Us bị ảnh hưởng nặng nề, bởi dù họ chỉ muốn tham gia vào trò chơi này để giải trí nhưng cũng không tránh khỏi việc bị gạ gẫm bởi những kẻ "khát tình". Chưa kể trên MXH thì không phải ai cũng là người tốt và phía sau màn hình điện thoại có thể làm một kẻ xấu đang muốn thực hiện những hành vi đồi bại với bạn.

Cũng vì thế mà những game thủ Among Us cũng nên đề phòng để tự bảo vệ bản thân mình trước những hiểm họa trên MXH hiện tại, đồng thời cũng phải nhớ rằng Among Us không phải là một chốn để hẹn hò

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang