Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về mã thông báo Guild, Quân Đoàn và Guild Shop

Guild, Quân Đoànlà một trong những hệ thống quan trọng nhất trong Free Fire - nó cho phép bạn kết nối với những người chơi khác và nhận được những phần thưởng có giá trị từ việc đó.

 

Trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, kết nối với những người chơi khác là một trong những trải nghiệm chính ... điều này dẫn đến việc tạo ra hệ thống Guild ngày càng phổ biến. Free Fire không phải là một ngoại lệ - nó đã áp dụng tính năng guild kể từ những ngày đầu của tựa game. 

Người chơi trong Guild sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau từ nó, với lợi ích lớn nhất là khả năng mua vật phẩm trong Guild Shop. Bài viết này sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về hệ thống Guild Shop của Free Fire.

 Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về mã thông báo Guild, Quân Đoàn và Guild Shop

Giới thiệu về Guild Shop trong Free Fire

Khi Guild của bạn lên cấp, ngày càng nhiều vật phẩm trong Guild Shop sẽ được mở khóa. Cấp độ 1 sẽ mở khóa 2 vật phẩm, bao gồm cả thẻ Đổi tên phổ biến cho Free Fire của bạn. Từ 2 đến 4, mỗi cấp độ Quân đoàn sẽ mở khóa thêm 3 vật phẩm - chúng có thể là bất cứ thứ gì ... từ thùng vũ khí và phiếu thưởng đến các mảnh ghép của nhân vật.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về mã thông báo Guild, Quân Đoàn và Guild Shop 2

Cấp độ Guild được tăng sau khi tất cả các thành viên trong Quân đoàn đạt được đủ Glory thông qua việc chơi. Số lượng vật phẩm có hạn - bạn chỉ có thể nhận được 5 trong mỗi phiếu mua hàng và 10 của mỗi thùng vũ khí. Cửa hàng trao đổi Guild thường sẽ thiết lập lại sau mỗi bản cập nhật "OB" lớn. Hãy chắc chắn để mua các mặt hàng bạn cần trước.

 

Cách nhận Mã thông báo Bang hội

 Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về mã thông báo Guild, Quân Đoàn và Guild Shop 3

Bạn sẽ cần Mã thông báo Bang hội để đổi lấy các vật phẩm khác nhau trong cửa hàng. Có 2 cách để người chơi có được Mã thông báo của Bang hội:

 

Nhiệm vụ hàng ngày của Bang hội

Bạn sẽ nhận được một số Mã thông báo Bang hội sau khi hoàn thành bất kỳ trận đấu nào theo bộ đôi hoặc đội hình với các đồng đội của mình.

 

Nguồn cung cấp Guild

Những nguồn cung cấp của Bang hội này sẽ được phân phối khi bất kỳ Bang hội nào mua được airdrop đặc biệt hoặc thẻ ưu tú. Nạp tiền và tư cách thành viên không được tính - những thứ này có số lượng giới hạn nên người đầu tiên đổi sẽ nhận được phần thưởng.

Bạn có thể nhận được tối đa 50 mã thông báo từ việc này.

 

Sự kiện

Thẻ Guild có thể được tặng như một phần của các sự kiện.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang