Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác

Hãy cùng xem cài đặt scope tốt nhất trong Free Fire trong bài viết này.

 

Thiết lập ống ngắm trong Free Fire là một yếu tố quan trọng để nhắm chính xác và có được Booyah trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần một số mẹo và thủ thuật ngắm bắn chính xác để hạ gục đối phương nhanh chóng. 

Cài đặt scope tốt nhất Free Fire

Bạn sẽ cần điều chỉnh độ nhạy của con quay hồi chuyển và scope để nhắm chính xác. Dưới đây là một số cài đặt độ nhạy được đề xuất cho scope Free Fire.

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác

  • Độ nhạy chung : 55 đến 65%.

  • Reddot: 75 đến 80%.

  • Scope 2x: 70 đến 75%.

  • Scope 4x: 63 đến 65%.

  • Scope AWM: 50 đến 55%.

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 2

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 3

Bên cạnh đó, bạn nên để cài đặt đồ họa ở mức chuẩn Ultra và chọn ngôn ngữ để chơi. Sau đó, chọn tùy chọn cổ điển cho Độ sáng, FPS cao và Độ phân giải cao. Hơn nữa, hãy chọn tùy chọn Chính xác trên phạm vi cho cài đặt Aim Precision.

Nếu bạn là một tay bắn tỉa trong Free Fire, bạn cũng cần điều chỉnh một số cài đặt cho AWM. Chọn tùy chọn Hold Fire to Scope cho cài đặt AWM Sniping. Bên cạnh đó, bạn có thể để Chỉ số sát thương ở cài đặt Mặc định để có thể xem bạn đã gây ra bao nhiêu điểm sát thương cho kẻ thù.

Bạn cũng có thể tìm hiểu cài đặt được đề xuất từ ​​video cài đặt scope Free Fire của một người chơi chuyên nghiệp. Sau đó, chơi trò chơi và điều chỉnh các cài đặt này dựa trên sở thích và lối chơi của bạn.

Lợi ích của việc nhắm mục tiêu chính xác

Nếu bạn nhắm chính xác, bạn có thể hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều đạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ chiến thắng và sống sót trong các trận giao tranh mở khi không tìm được chỗ nấp. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng tỷ lệ headshot trong lịch sử và thống kê trò chơi của mình.

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 4

Khi bạn sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm bắn, tâm sẽ tự động chuyển sang màu đỏ khi bạn nhắm chính xác vào cơ thể hoặc đầu của kẻ thù. Do đó, nó giúp bạn xác định được thời điểm bắn và mục tiêu ở đâu.

 

Các mẹo và thủ thuật ngắm chính xác và headshot

Ngoài cài đặt điều khiển và độ nhạy phù hợp để nhắm chính xác, bạn cũng cần một số mẹo và hướng dẫn về cách điều khiển chính xác.

 Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 5

Kéo tâm nhanh

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 6

Đặt mục tiêu gần đầu kẻ thù khi bạn đang ẩn nấp hoặc phát hiện kẻ thù. Sau đó, nhanh chóng kéo crosshair đến đầu kẻ thù và khai hỏa. Đó là một trong những mẹo hay nhất để có được bắn “dính” kẻ thù nhất. Dựa vào tầm bắn mà bạn chọn mở tầm bắn hay không. 

 

Sử dụng vũ khí và skin thích hợp

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 7

Garena Free Fire cung cấp cho người chơi rất nhiều skin vũ khí giúp tăng độ chính xác của vũ khí. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn một combo vũ khí phù hợp với cài đặt của mình. Bạn cũng có thể chọn skin vũ khí giúp tăng sát thương. 

Ví dụ, nếu bạn thường sử dụng AWM để chiến đấu tầm xa, thì skin súng Valentines sẽ giúp tăng độ chính xác lên rất nhiều. Bên cạnh đó, skin Tropical Parrot cho M1887 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi súng ngắn. Hoặc nếu không, skin súng Winterlands và Deadly Bat cũng giúp tăng độ chính xác cho một số loại súng ngắn khác.

 Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 8

Nếu vũ khí yêu thích của bạn là AR và SMG, bạn có rất nhiều tùy chọn skin súng, chẳng hạn như Top Gamer, Spirit Overseers, Winterlands, Carnival Carnage, Phantom Assassin, Black Widow, Water Elemental và Imp-Heads.

 

Kết hợp các kỹ năng

Garena Free Fire còn cho người chơi kết hợp ba kỹ năng của các nhân vật khác trong nhân vật mà bạn nhập vai. Do đó, bạn nên lựa chọn những nhân vật có khả năng bắn súng sắc bén để nâng cao khả năng ngắm bắn chính xác. Kỹ năng Sharpshooter của Laura sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người chơi ADS.

Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 9

Kỹ năng bắn súng sắc bén của cô ấy giúp tăng độ chính xác từ 10 lên 30 khi bạn nhắm mục tiêu theo phạm vi. Khi bạn nâng cấp nhân vật này, kỹ năng của cô ấy cũng được nâng cấp. Bạn có thể chọn để chơi nhân vật này hoặc kết hợp kỹ năng của cô ấy trong nhân vật của bạn.

 Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 10

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp kỹ năng Sharpshooter với kỹ năng Bushido của Hayato. Kỹ năng của anh giúp tăng khả năng xuyên giáp từ 7 đến 10%. Sau đó, bạn có thể hạ gục kẻ thù với áo giáp cấp cao nhanh hơn.

 

Luyện tập

Sau cùng, bạn cần luyện tập nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm và làm quen với những kỹ năng và hành động đó. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu vị trí đặt tâm ngắm trong khi chạy để sẵn sàng chiến đấu bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách đặt chân tâm để kéo bắn và nhảy bắn một cách nhanh chóng. Tốc độ rất quan trọng trong Free Fire vì bạn phải giết kẻ thù trước nếu không bạn sẽ bị giết trước. 

 Free Fire: Thiết lập scope tốt nhất và các mẹo và thủ thuật nhắm mục tiêu chính xác 11

Đó là những điều bạn cần biết về cài đặt scope Free Fire  và các mẹo để nhắm mục tiêu chính xác. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang