PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng

Âm thanh là một yếu tố rất quan trọng trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể phát hiện vị trí của kẻ thù bằng những mẹo âm thanh này.

Âm thanh là một yếu tố rất quan trọng trong PUBG Mobile mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể phát hiện vị trí của kẻ thù khi nghe thấy tiếng bước chân và tiếng súng bằng những mẹo và hướng dẫn này.

Cách phát hiện vị trí của bước chân / tiếng súng

PUBG Mobile là một trò chơi bắn súng thực tế thú vị khiến bạn có cảm giác như đang bị mắc kẹt trên chiến trường khốc liệt đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh của tiếng súng và bước chân để phát hiện vị trí của kẻ thù. Tuy nhiên, bạn cần phải làm những điều đúng đắn để biết kẻ thù ở đâu cũng như bạn bị bắn từ đâu.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng

  • Sử dụng tai nghe tốt

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng 2

Cần phải có một chiếc tai nghe tốt để không bỏ qua kẻ thù và chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe chính xác âm thanh và âm lượng. Vì vậy, bạn có thể phát hiện vị trí và khoảng cách của kẻ thù và tiếng súng. Ví dụ, âm thanh bước chân của kẻ thù trên mặt đất và trên container hoặc trên lầu là khác nhau. Âm lượng sẽ tăng lên khi kẻ thù ở gần bạn hơn.

  • Đặt tai nghe ở bên phải

Bạn cũng cần đặt tai nghe ở bên phải (trái và phải). Bạn cũng cần tăng âm thanh SFX lên âm lượng tối đa để tránh bỏ qua âm thanh nhỏ nhất mà kẻ thù tạo ra ở gần bạn. Sau đó, bạn có thể nghe thấy âm thanh định hướng 360 độ xung quanh mình và phát hiện vị trí của âm thanh đó.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng 3

Ví dụ: âm lượng của phía bên phải giảm và âm lượng của tai nghe bên trái tăng lên nếu kẻ thù ở bên trái của bạn. Bạn cũng có thể xác định âm thanh bước chân trên lưng. Nó hoạt động với tiếng súng và âm thanh xe cộ trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm chết người nếu bạn đặt tai nghe ở bên tai sai.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng 4

  • Xác định khoảng cách của đối phương

Bạn có thể xác định vị trí của kẻ thù đang bắn bạn bằng cách xác định hướng và khoảng cách của âm thanh. Nếu nó lớn, kẻ thù đang ở gần bạn. Nếu tiếng súng không lớn, anh ta đang ở xa bạn. Nó giúp bạn định vị âm thanh tiếng súng chính xác hơn. Bạn nên luyện tập và tích lũy thêm kinh nghiệm để nhận biết khoảng cách của đối phương.

 

  • Âm thanh dọc

Sử dụng cơ chế âm thanh dọc, bạn có thể xác định vị trí của kẻ thù bên trong một tòa nhà. Nghe có vẻ khác khi bạn ở tầng một, tầng hai và tầng trên cùng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể xác định được âm thanh bước chân khi kẻ thù ở trên cầu thang. Điều rất quan trọng là xác định vị trí của kẻ thù trong một số tòa nhà cao hoặc các hợp chất nổi tiếng, chẳng hạn như Trường học Erangel, Sanhok Bootcamp, v.v.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng 5

  • Phạm vi âm thanh

Người chơi PUBG Mobile có thể nghe thấy âm thanh nhảy trong đường kính 50 mét. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh đó trong phạm vi 40m khi kẻ thù đang cúi mình hoặc đi bộ. Âm thanh dễ nghe trong phạm vi 10m. Bên cạnh đó, âm thanh bơi lội có thể được nghe thấy khi người chơi ở dưới nước 25m.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng 6

Phạm vi bắn tùy thuộc vào loại vũ khí và phụ kiện. Một số khẩu súng có âm thanh to hơn, chẳng hạn như Mk14, Beryl M762, AKM, M24,… Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng bộ triệt âm để giảm âm lượng của tiếng súng để tiết lộ vị trí của chúng. Nếu người chơi sử dụng VSS với bộ giảm thanh được trang bị trước, rất khó để xác định vị trí của anh ta.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách phát hiện vị trí kẻ thù qua âm của bước chân / tiếng súng 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang