Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB25: Vector SMG mới, Nhân vật mới Snowelle, Thú cưng khỉ đầu chó mới

Bản cập nhật OB25 mới của Free Fire sẽ mang Vector trở lại và thêm vật nuôi mới cũng như nhân vật mới vào trò chơi.

Cách đây vài ngày, Garena đã hé lộ poster cho bản cập nhật OB25 của Free Fire. Trong poster, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của Vector, một Thú cưng Baboon mới đeo thắt lưng với các viên đạn súng ngắn và một chiếc lưỡi hái.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB25: Vector SMG mới, Nhân vật mới Snowelle, Thú cưng khỉ đầu chó mới

Ngoài ra còn có một hình ảnh khác tiết lộ một nhân vật mới sẽ đến với Free Fire trong bản cập nhật OB25. Nhân vật mới này sẽ là một nhân vật nữ có tên là Snowelle.

 

Vector vũ khí 'mới'

Vector thực sự là một SMG rất cũ trong Free Fire từ những ngày đầu, nhưng nó đã bị xóa vì một số lý do không xác định. Bây giờ, nó sẽ trở lại Free Fire trong bản cập nhật OB25.

Vector từng là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire cùng với M4A1. Vector có 3 phụ kiện đi kèm là Muzzle, Magazine và Grip. Vector có 18 viên đạn trong một băng đạn, vì vậy bạn thực sự cần trang bị cho nó một băng đạn mở rộng.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB25: Vector SMG mới, Nhân vật mới Snowelle, Thú cưng khỉ đầu chó mới 2

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết về sát thương cũng như thông số của Vector.

 

Thú cưng mới: Khỉ đầu chó

Trong bản cập nhật OB25 mới, chúng ta sẽ có một vật nuôi Baboon mới. Con vật cưng này sẽ không được phát hành khi bắt đầu cập nhật OB25 nhưng sẽ được thêm vào một vài tuần sau đó. Về kỹ năng của thú cưng này sẽ tăng tầm ném Lựu đạn, Bom keo, Lựu đạn choáng, Lựu đạn khói.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB25: Vector SMG mới, Nhân vật mới Snowelle, Thú cưng khỉ đầu chó mới 3

 Đây là một kỹ năng khá thú vị và nó có thể hữu ích trong nhiều tình huống trong chiến đấu.

 

Nhân vật Snowelle mới

Bản cập nhật OB25 sẽ mang đến cho trò chơi một nhân vật mới có tên Snowelle. Dựa trên vẻ ngoài với mái tóc bạch kim và chiếc áo khoác ngoài, chúng ta có thể biết rằng cô ấy có thể là một nhà nghiên cứu hoặc một nhà khoa học trong tương lai. 

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB25: Vector SMG mới, Nhân vật mới Snowelle, Thú cưng khỉ đầu chó mới 4

Kỹ năng của Snowelle sẽ ngăn những kẻ địch bị cô bắn kích hoạt kỹ năng của họ và chuyển đổi EP thành HP trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện tại vẫn chưa biết liệu kỹ năng này sẽ là một kỹ năng chủ động hay bị động.

Nhưng dù nó có thể là gì, đây có thể là một nhân vật rất mạnh vì hầu hết các combo kỹ năng trong Free Fire hiện bao gồm một kỹ năng đang hoạt động và K cũng là một nhân vật rất phổ biến gần đây.

 

Vũ khí cận chiến mới Lưỡi hái

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB25: Vector SMG mới, Nhân vật mới Snowelle, Thú cưng khỉ đầu chó mới 5

Sẽ có một vũ khí cận chiến lưỡi hái mới trong bản cập nhật Ob25. Trong video Time For Action mới nhất của Free Fire, chúng ta có thể thấy đây là vũ khí đã được sử dụng bởi kẻ phản diện.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang