PUBG Mobile bị hạ kích thước xuống còn 610MB, nhưng vì lý do gì?

Khi kích thước của PUBG Mobile được thu nhỏ, sẽ có nhiều người chơi bị thu hút vào trò chơi hơn!

Là một trong những tựa game nổi tiếng nhất dành cho điện thoại thông minh hiện nay, PUBG Mobile luôn khiến người dùng hài lòng với từng chức năng mới hay tính năng mới được mang đến trong mỗi bản cập nhật. Với mục đích hoàn thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng, bản cập nhật 1.1 gần đây đã xuất hiện trong các máy chủ của PUBG Mobile từ tuần trước, mang đến một tính năng hoàn toàn mới có tên là Tính năng cài đặt nhẹ. 

PUBG Mobile bị hạ kích thước xuống còn 610MB, nhưng vì lý do gì?

Trên thực tế, một số người chơi thường gặp khó khăn khi tìm vị trí cho kích thước file lớn của trò chơi trên bộ nhớ điện thoại thông minh của họ. May mắn thay, tính năng này sẽ cung cấp cho họ một chìa khóa cho vấn đề này, giúp họ giảm kích thước cũng như sử dụng bộ nhớ một cách thông minh. 

Bài viết này sẽ giới thiệu một số lý do được dự đoán sẽ truyền cảm hứng cho nhà sản xuất trò chơi triển khai tính năng này. 

Giảm kích thước và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn

Lợi thế quan trọng nhất có được từ tính năng mới này là giảm dung lượng trò chơi. Các tùy chọn tùy chỉnh khác của dung lượng hoặc bản đồ cũng được cung cấp cho người chơi, vì vậy họ có thể quản lý, tải xuống hoặc xóa chúng một cách dễ dàng. 

PUBG Mobile bị hạ kích thước xuống còn 610MB, nhưng vì lý do gì? 2

Tuy nhiên, việc giảm nhẹ này cũng có nghĩa là người chơi PUBG Mobile Lite không thể chơi PUBG Mobile vì giới hạn dung lượng lưu trữ. 

Tăng khả năng truy cập vào trò chơi do tiêu thụ dữ liệu thấp hơn

Khi kích thước của trò chơi được thu hẹp, sẽ có nhiều người chơi có thể truy cập hơn vì lần tải xuống ban đầu yêu cầu ít dữ liệu hơn. Hơn nữa, người chơi cũng có thể kiểm soát việc tải xuống và thay đổi bất kỳ tính năng nào mà họ muốn. 

PUBG Mobile bị hạ kích thước xuống còn 610MB, nhưng vì lý do gì? 3

Nếu người chơi tải game qua kết nối dữ liệu, tải xuống tệp 1,9GB sẽ bị quá tải. Do đó, việc giảm dung lượng cài đặt là chìa khóa vàng cho vấn đề này. Tải xuống các bản cập nhật trong các phân đoạn cũng là một bổ sung tiện lợi cho tính năng này, giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn với người dùng. 

 

Cho phép người dùng điện thoại thông minh tầm trung có trải nghiệm tốt hơn

Có hai tùy chọn được cung cấp cho người chơi: Gói tài nguyên thông số thấp và Gói tài nguyên HD với các bản cập nhật gia tăng để tăng hiệu quả trong trò chơi. Giờ đây, người dùng có thể tự mình tải xuống gói tài nguyên phù hợp để giảm và quản lý dung lượng trò chơi. 

PUBG Mobile bị hạ kích thước xuống còn 610MB, nhưng vì lý do gì? 4

Thêm vào Lightweight Installation Function là sự cải tiến của phiên bản hiện tại của trò chơi. Người dùng sẽ được giảm 10% độ trễ để có trải nghiệm tốt hơn và mượt mà hơn với PUBG Mobile.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang