Liên Quân Mobile: Tổng hợp những cập nhật đáng chú ý của trò chơi trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt

Khi mà Liên Minh: Tốc Chiến chuẩn bị được ra mắt thì Liên Quân Mobile cũng có những động thái cập nhật mạnh tay để cạnh tranh với đối thủ của mình

Khi mà Liên Minh: Tốc Chiến đang dần nhận được rất nhiều sự quan tập của cộng đồng game thủ Việt Nam thì tựa game Liên Quân Mobile cũng nhanh chóng đưa ra những bản cập nhật lớn nhằm cạnh tranh với sản phẩm của Riot Games chuẩn bị được ra mắt vào ngày 08/12 sắp tới. 

Cụ thể thì tại máy chủ Đài Loan đã xuất hiện một loạt những cập nhật với những thay đổi nhắm vào những vị tướng như Violet, Qi, Toro, Butterfly, Mganga. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm mặt những cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile trong bản AOV Beta 28.5 nhé.

Omega được làm lại

Ngoài một số vị tướng như Wonder Women hay Yorn bị giảm sức mạnh đi đôi chút thì Omega lại là một cái tên nằm trong danh sách được làm lại toàn bộ, từ hoạt cảnh kỹ năng, hiệu ứng, âm thanh cho đến ngoại hình của mình. Trong phiên bản này cũng sẽ xuất hiện loạt skin Kriknak AIC mới cũng như dự kiện rằng Sổ sức mệnh mùa 24 sẽ bao gồm những trang phục dành cho Dextra và Valhein.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những cập nhật đáng chú ý của trò chơi trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt

Thay đổi về Nguyên Tố Bảo Thạch

Trong bản cập nhật này thì Liên Quân Mobile cũng đưa ra một số chỉnh sửa liên quan trang bị phụ trợ, cụ thể thì trợ thủ sẽ không còn được tặng thêm vàng hay EXP sau khi mua Nguyên Tố Bảo Thạch nữa. Ngoài ra sau khi mua vật phẩm này thì 30 giây sau nội tại của trợ thủ mới chính thức xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những cập nhật đáng chú ý của trò chơi trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt 2

Kèm theo đó khi trợ thủ hạ được lính hoặc quái rừng thì vàng sẽ được trao cho đồng đội ở gần bạn, nhờ vậy mà người chơi sẽ không cần phải canh last hit mới có thể nhận được vàng nữa. Với thay đổi này thì hứa hẹn nhịp độ của trận đấu sẽ trở nên nhanh hơn, tập trung nhiều hơn vào những pha giao tranh nhờ vào việc lượng vàng được tối ưu rất nhiều.

Thay đổi về thanh đề cử trang bị

Cụ thể thì thanh đề cử trang bị trong Liên Quân Mobile sẽ được tối ưu hơn nhiều so với những phiên bản trước, từ đó tránh tình trạng người  chơi thao tác nhầm và mua những vật phẩm không đúng với ý định của bản thân.

Liên Quân Mobile: Tổng hợp những cập nhật đáng chú ý của trò chơi trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt 3

Một số thay đổi khác

Ngoài những cập nhật ở trên ra thì hệ thống Tố cáo và uy tín cũng sẽ được tối ưu hóa, thêm những nội dung mới cho thế giới quan Ánh Sáng và Bóng Tối. Kèm theo đó thì Kim bài và Ngân bài sẽ được thêm mới trong phiên bản AOV City.

Thời điểm mà phiên bản mới của Liên Quân Mobile được cập nhật sẽ là vào ngày 01/12/2020, trước thời điểm mà Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt vài ngày vào ngày 08/12/2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang