Faker chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Liên Minh: Tốc Chiến tại Hàn Quốc

Faker vẫn là một nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Esports toàn thế giới, vì vậy việc mời Quỷ Vương làm gương mặt đại diện cho Liên Minh: Tốc Chiến cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu

Faker là một cái tên đã gắn liền với Liên Minh Huyền Thoại trong một quãng thời gian dài và Quỷ Vương cũng là một trong những cái tên gắn bó mật thiệt với Riot Games xuyên suốt quá trình phát triển của trò chơi này. Với hàng loạt những thành tích vượt trội để rồi trở thành tuyển thủ Vĩ đại nhất làng Esports thế giới, Faker luôn là gương mặt đại diện được Riot Games chọn cho những sản phẩm của LMHT.

Và mới đây nhất thì Quỷ Vương lại được Riot Games trở thành một gương mặt đại diện cho siêu phẩm Liên Minh: Tốc Chiến mới nhất.của hãng game này. Đáng chú ý hơn Riot Games còn mời Faker chơi thử Liên Minh: Tốc Chiến và nhờ anh đưa ra những đánh giá của bản thân khi trải nghiệm trò chơi này.

Bản thân Faker cũng có phần thích thú với phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng nếu Faker không còn thi đấu chuyên nghiệp tại LMHT nữa thì sự nghiệp của anh có thể chuyển sang Liên Minh: Tốc Chiến cũng không chừng.

Faker chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Liên Minh: Tốc Chiến tại Hàn Quốc

Liên Minh: Tốc Chiến dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 08/12 sắp tới và mùa giải đầu tiên của trò chơi này cũng sẽ chính thức bắt đầu cùng với những cụm máy chủ Liên Minh: Tốc Chiến khác. Được biết thì mùa giải đầu tiên sẽ kéo dài cho đến tháng 1 của năm 2021 và Open Beta cũng dự kiến sẽ kết thúc vào thời điểm đó.

Faker chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Liên Minh: Tốc Chiến tại Hàn Quốc 2

Tại Việt Nam thì những thông tin và chương trình sự kiện quảng cáo của Liên Minh: Tốc Chiên sẽ được chính VNG cũng như là Riot Games đảm nhận thực hiện, mà đáng chú ý nhất chính là sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến xuyên suốt Bắc Nam được chính VNG tổ chức sẽ kết thúc vào ngày 29/12 tuần này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang