Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25

Kriss Vector có thể đi kèm với khả năng Dual Wield vũ khí - nó sẽ là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire.

Advanced Server OB25, một vũ khí mới có tên Kriss Vector đã được tiết lộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về vũ khí Kriss Vector mới trong Free Fire.

Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25

Kriss Vector là gì? 

Vũ khí này đã có trong dữ liệu trò chơi một thời gian - mọi người đã thấy nó trở lại trong phiên bản beta 2017. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng phải mất hơn 3 năm để đưa vũ khí này vào game. Vector có thể đi kèm với khả năng sử dụng kép, mang lại hiệu quả cho bạn gấp đôi lượng sát thương.

Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25 2

Kriss Vector là một khẩu súng khá phổ biến trong Counter-Strike Global Offensive - nhóm phát triển của Free Fire có thể đã dỡ bỏ toàn bộ kho vũ khí khỏi CS: GO và chuyển nó sang Free Fire hồi đó. PUBG Mobile cũng có Kriss Vector.

 

Số liệu thống kê của Kriss Vector trong Free Fire

Vector là một SMG ... tuy nhiên, nó hơi khác một chút so với các SMG khác trong Free Fire. Đổi lại độ chính xác cao và độ giật thấp, băng đạn có dung lượng thấp nhất cho một khẩu SMG trong trò chơi, chỉ 19.

Sát thương mỗi lần bắn của Vector cũng thấp hơn so với đồng nghiệp của nó - đây có lẽ là một nỗ lực để cân bằng khẩu súng để bạn có thể sử dụng kép mà không bị quá áp lực. Một băng đạn mở rộng là điều bắt buộc khi sử dụng Kriss Vector.

Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25 3

Vẫn chưa biết được ngày chính xác khẩu SMG này được phát hành, nhưng với việc nó hiển thị trong bản cập nhật máy chủ nâng cao mới nhất, rất có thể khẩu súng sẽ được phát hành bản vá tiếp theo. Điều này xếp hàng độc đáo với sự kiện Năm mới của Free Fire vào cuối tháng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang