Free Fire: Làm thế nào để tăng cấp nhanh nhất?

Có một số cách để lên cấp nhanh hơn trong Free Fire mà không phải người chơi nào cũng biết. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình, hãy xem qua bài viết này!

Ngoài việc giành chiến thắng trong các trận chiến và nhận được phần thưởng độc quyền, mục đích cao nhất của việc chơi các trò chơi battle royale dựa trên cấp độ như Free Fire là để tăng cấp. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm và khéo léo, bạn sẽ đạt được cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, có một số cách để lên cấp nhanh hơn trong Free Fire mà không phải người chơi nào cũng biết. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình, hãy tiếp tục đọc để biết một số gợi ý hữu ích.

 

Sử dụng thẻ EXP

Free Fire: Làm thế nào để tăng cấp nhanh nhất?

Thẻ EXP trong Free Fire sẽ giúp bạn nhận thêm điểm kinh nghiệm nhận được từ mỗi trận đấu. Số điểm bạn nhận được có thể tăng từ 50-100% dựa trên loại thẻ EXP bạn có. Do đó, bạn sẽ sớm đạt được cột mốc tiếp theo và lên một tầm cao mới. Mặc dù có thể tìm thấy các thẻ EXP trên cửa hàng trong trò chơi, nhưng giá của chúng khá đắt. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể giành được thẻ khi tham gia các sự kiện nhưng bạn sẽ cần một chút may mắn.


 

Nạp tiền và dùng nhiều kim cương hơn!

Free Fire: Làm thế nào để tăng cấp nhanh nhất?  2

Ngoài việc tham gia vào các trận chiến, bạn cũng có thể nhận được một số điểm EXP chỉ bằng cách nạp và tiêu kim cương trong Free Fire. Mặc dù phương pháp này nghe có vẻ dễ dàng, nhưng nó hóa ra là không thể đối với hầu hết những người chơi trò chơi với ngân sách tiết kiệm. Vì vậy, hai phương pháp tiếp theo chính xác là những phương pháp bạn có thể thực hiện.

 

Chơi ở chế độ xếp hạng

Free Fire: Làm thế nào để tăng cấp nhanh nhất?  3

Để tận dụng tối đa điểm kinh nghiệm từ một trận chiến, hãy tham gia chế độ xếp hạng hoặc chế độ cổ điển thay vì các chế độ khác. Chơi càng nhiều trận và ở lại càng lâu càng tốt vì điểm mấu chốt của trò chơi battle royale là việc trở thành người cuối cùng sống sót, chứ không phải người bị giết nhiều nhất.

 

Tham gia các sự kiện và nhiệm vụ

Free Fire: Làm thế nào để tăng cấp nhanh nhất?  4

Trên thực tế, Free Fire có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày và các sự kiện mới (đặc biệt là sự kiện Thăng cấp) để tham gia, và bạn càng tham gia, bạn càng có thể kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm. Các nhiệm vụ và sự kiện hàng ngày được hiển thị trong game hoặc bạn có thể theo dõi trên Gurugamer.com để biết thêm thông tin cập nhật và hướng dẫn về cách tham gia các sự kiện Free Fire.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang