PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ

PUBG Mobile Season 17 sắp ra mắt vào giữa tháng 1 năm 2021. Dưới đây là các phần thưởng cấp bị rò rỉ mới nhất cho mùa giải sắp tới.

PUBG Mobile mùa 16 đã đến cách đây vài ngày và mùa 17 sẽ đến sau 8 tuần. Có nghĩa là mùa 17 sẽ đến vào khoảng giữa tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, nhiều phần thưởng lớn cho mùa giải tiếp theo đã bị rò rỉ. 

PUBG Mobile Royale Pass Season 17 Tất cả các phần thưởng đã bị rò rỉ

Dưới đây là một số giải thưởng lớn cho mùa Royale Pass tiếp theo.

  • Skin súng M416 rank kim cương: Mỗi mùa RP sẽ mang đến cho người chơi một skin súng. Phần tiếp theo 17 cũng mang đến cho người chơi skin M416 lạ mắt với các mảng màu xanh ngọc và xanh lục. Nó trông tuyệt đẹp và rất hấp dẫn.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ

  • Skin Dù Thiên Hà: Bạn cũng sẽ nhận được Skin Dù Thiên Hà trong RP mùa 17. Nó có thể có ở cấp 10 hoặc 20. Nó có màu theo chủ đề tím và đen của vũ trụ cũng như các ánh sao.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 2

  • Trang trí Chìa khóa Thiên hà: Đồ trang trí Chìa khóa Thiên hà thú vị này có thể nhận được trong các cấp RP từ 1 đến 10.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 3

  • Trang phục RP mùa 17: Phần thưởng gói của mùa 17 trông bắt mắt, thể thao và đơn giản.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 4

  • Skin súng Fighter AUG / M249: Có một skin súng khác mà bạn có thể nhận được từ RP 17. Đó là skin súng Fighter AUG / M249 màu đỏ. Skin súng này có màu xanh đỏ và một số hoa văn màu vàng.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 5

  • Skin trang phục lớn: Gói Chiến binh theo chủ đề là phần thưởng trang phục lớn trong mùa giải tiếp theo. Nó trông giống bộ giáp của Antman nhưng có màu đỏ. Gói này có thể nhận được ở cấp 100 RP.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 6

  • Skin lựu đạn Snowman Alert: PUBG Mobile mùa 17 có thể giới thiệu một skin lựu đạn mát mẻ có thể nhận được trong Elite Pass. Nó có khuôn mặt Người tuyết và chiếc mũi có nút đỏ. Hơn nữa, bạn cũng có thể thấy hiệu ứng tuyết trong vụ nổ.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 7

  • Có một số gói tuyệt đẹp khác trong mùa RP tiếp theo. Tuy nhiên, những phần thưởng này vẫn chưa được xác nhận.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 8

Update PUBG Mobile Season 17

Hơn nữa, mùa giải tiếp theo có thể đến với nhiều bản cập nhật. Ví dụ, một nhân vật mới và một skin siêu xe mới cho Dacia có thể được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo. Ngoại hình và thông tin chi tiết của nhân vật mới vẫn chưa được rò rỉ và xác nhận. Nhưng nó vẫn khiến rất nhiều người chơi thích thú.

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 9

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 10

PUBG Mobile: Phần thưởng Season 17 bị rò rỉ 11

Ngoài ra, mùa giải và bản cập nhật mới cũng sẽ giới thiệu rất nhiều bộ trang phục, skin và biểu tượng mới

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang