Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác?

Phiên bản console và di động có nhiều điểm khác biệt. Kiểm tra một số điểm khác biệt giữa n Genshin Impact bản console và thiết bị di động dưới đây.

 

Genshin Impact là một game hành động nhập vai trong một thế giới mở. Nó được phát hành cho PS4, MS, Nintendo Switch và các nền tảng di động. Phiên bản console và di động có nhiều điểm khác biệt.

Ngày phát hành bảng điều khiển Genshin Impact 

Genshin có tác động đến bảng điều khiển không? Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải xuống trên PS4 và PS5 thông qua Playstation Store. Tải xuống trò chơi miễn phí trong cửa hàng này. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng sẽ tương thích với Nintendo Switch trong thời gian sắp tới. Hơn nữa, trò chơi dường như sẽ sớm có mặt trên Xbox.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác?

Genshin Impact được phát hành trên PS4 vào ngày 28 tháng 9 năm 2020. Nó đã được lên kế hoạch để đến với nền tảng PS5 vào ngày 11 tháng 11 năm 2020. Trò chơi này sẽ có chất lượng đồ họa tốt hơn khi lên hệ PS5. Ngày phát hành của trò chơi này trên Xbox và Nintendo Switch vẫn chưa được xác nhận.

Đánh giá bảng điều khiển Genshin Impact 

Bạn có thể chơi Genshin Impact trên PS4, PC và thiết bị di động ngay bây giờ. Luật chơi và cách chơi của các phiên bản này không khác nhau. Genshin Impact là cuộc hành trình của một cặp song sinh hoặc nhân vật mà bạn chọn chơi trong một thế giới mở. Bây giờ, chỉ có 2 trong số 7 bản đồ thành phố đã được phát hành. Do đó, câu chuyện trò chơi vẫn chưa được hoàn thành. Nhưng bạn sẽ có những nhiệm vụ phải hoàn thành và lên hạng.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 2

Đây là một game hành động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng thú vị. Bạn sẽ chọn 4 nhân vật trong số hơn 20 nhân vật với các kỹ năng khác nhau để thành lập một đội và chuyển đổi giữa họ để điều khiển họ và sử dụng khả năng của họ. Mỗi nhân vật có một combo kỹ năng khác nhau mà bạn có thể mở khóa và nâng cấp để làm cho họ mạnh mẽ hơn.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 3

Nhiệm vụ của bạn là giết những con quái vật để giành chiến thắng trong khi nhân vật của bạn vẫn còn sống. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Người chơi Genshin Impact cần phải hiểu tất cả các yếu tố và hiệu ứng của các phản ứng và kết hợp nguyên tố.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 4

Có bảy nguyên tố với các hiệu ứng khác nhau và các phản ứng nguyên tố khác nhau trong trò chơi này. Sự kết hợp của các yếu tố khác nhau trong một đội cũng ảnh hưởng đến lối chơi và chiến lược của đội của bạn.

 

Genshin Impact Mobile Vs Console

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa phiên bản console và phiên bản di động của trò chơi này là kích thước màn hình và sơ đồ điều khiển.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 5

  • Màn hình của điện thoại di động nhỏ hơn nhiều so với màn hình Playstation. Do đó, tất cả các hình ảnh sẽ bị giảm kích thước.

  • Tuy nhiên, bạn sẽ chơi trò chơi trên một màn hình lớn hơn với PS4. Do đó, thế giới game cũng chi tiết hơn.

  • Chơi tựa game này trên điện thoại di động có thể dễ dàng hơn vì bạn có thể chạm trực tiếp vào các nút chức năng. Khi bạn chơi trên PS4, bạn sẽ điều khiển các nhân vật bằng bộ điều khiển. Sau đó, bạn sẽ phải nhớ hành động của tất cả các nút.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 6

Hơn nữa, bảng điều khiển Genshin Impact và các phiên bản di động có các tính năng khác nhau, chẳng hạn như lưu chéo và chơi chéo.

 

Lưu chéo

Bạn cần đăng nhập bằng email hoặc tài khoản mạng xã hội để lưu dữ liệu trò chơi khi bạn chơi trên các nền tảng khác nhau. Sau đó, khi bạn đăng nhập để chơi Genshin Impact trên PC và thiết bị di động, thành tích trò chơi của bạn sẽ được lưu chéo. Bạn có thể chơi trên PC và nền tảng di động với cùng một tài khoản và dữ liệu được đồng bộ hóa

Tuy nhiên, dữ liệu trò chơi của bạn trên tài khoản PS4 chỉ có thể được lưu trên PS4. Vì bạn không sử dụng email của mình để đăng nhập vào game trên PS4 mà cần sử dụng tài khoản PSN. Do đó, thành tích trò chơi của bạn trên nền tảng này sẽ không được đồng bộ hóa để chơi trên PC và thiết bị di động.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 7

Đa nền tảng

Mặc dù PS4 không có tính năng lưu chéo, nhưng nền tảng này cho phép bạn chơi với những người chơi Genshin Impact trên hai nền tảng khác, chẳng hạn như PC và thiết bị di động. Tương tự, người chơi di động cũng có thể chơi với người chơi PS4 và PC.

Người chơi có thể tìm những người chơi khác để thêm bạn bè bằng cách sử dụng UID hiển thị trong hồ sơ trò chơi của bạn. Tuy nhiên, tìm bạn bằng UID trên PS4 dễ dàng hơn trên thiết bị di động và PC. Do đó, danh sách bạn bè của những người chơi PS4 sẽ đầy nhanh hơn.

 

Genshin Impact Gameplay

Khi đăng nhập vào game, bạn sẽ bước vào một thế giới phép thuật và lang thang khắp nơi để hoàn thành các nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ tại các địa điểm khác nhau trên bản đồ để hoàn thành và nhận EXP và phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều quái vật trên khắp bản đồ để làm nguyên liệu trang trại, điểm kinh nghiệm, vật dụng.

Bên cạnh đó, rương được xuất hiện trên khắp bản đồ. Những bảo vật này rất đáng để săn vì bạn sẽ nhận được nhiều nguyên liệu và phần thưởng cần thiết. Các vị trí đó được đánh dấu trong bản đồ tương tác, vì vậy bạn có thể truy cập bản đồ tương tác để tìm vị trí của quái vật, rương và nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Hoặc nếu không, bạn có thể khám phá bản đồ và tự tìm các đối tượng địa lý này.

Genshin Impact bản Console và Mobile có gì khác? 8

Hiện có hơn 20 nhân vật trong trò chơi. miHOYO đang mở các thành phố mới và giới thiệu các nhân vật mới cho trò chơi này trong các bản cập nhật sắp tới. Các bản cập nhật này sẽ đến với tất cả các nền tảng cùng một lúc. Do đó, người chơi Genshin Impact thuộc mọi nền tảng luôn có thể chơi cùng nhau. Trong thời gian sắp tới, nhà phát hành game sẽ đưa trò chơi này lên PS5, Nintendo Switch, Xbox.

Đó là những điều bạn cần biết về bảng điều khiển Genshin Impact cũng như một số điểm khác biệt giữa việc chơi trò chơi này trên nền tảng này và nền tảng di động.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang