Bé Chanh nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng game thủ khi xuất hiện tại sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến

Tại sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến thì Bé Chanh chính là nhân vật nhận được sự chú ý nhiều nhất

Trong ngày cuối cùng mà Chuyến Xe Tốc Chiến diễn ra với hàng loạt những hoạt động thú vị thì đáng chú ý nhất chính là những trận showmatch giữa những đội những người nổi tiếng (KOLs) và những game thủ may mắn được chọn.

Tại sự kiện này, ngoài những nhân vật nổi tiếng như MC Minh Nghi, Booman hay Caster Tân Tân thì Bé Chanh cũng là khách mời của VNG. Được biết Bé Chanh là một cựu game thủ và streamer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

Bé Chanh nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng game thủ khi xuất hiện tại sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến

Thậm chí có một thời điểm Bé Chanh nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ yêu thích Liên Quân Mobile và trở nên nổi tiếng trong khắp các cộng đồng của tựa game này tại Việt Nam. Tuy nhiên càng về sau này thì Bé Chanh đã gần như bỏ hẳn Liên Quân Mobile và bắt đầu chơi Tốc Chiến nhiều hơn, điều này khiến cho một bộ phận người hâm mộ của anh chàng cảm thấy khó chịu.

Sau khi sự kiện này diễn ra thì đã có hàng loạt game thủ lên tiếng bình luận cũng như là ném đá nam streamer này một cách nặng nề. Theo như nhiều game thủ cho biết thì Bé Chanh có được sự nổi tiếng như ngày hôm nay đó là nhờ vào Liên Quân Mobile, việc bỏ rơi tựa game này để đi theo Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là điều khiến không ít game thủ bức xúc.

Không chỉ thế, bản thân của Bé Chanh cũng đã từng vướng phải khá nhiều lùm xùm xung quanh thái độ của bản thân trong quá khứ và đây cũng là điều khiến cho cả fan của Tốc Chiến cũng không thật sự hài lòng với sự xuất hiện của streamer này.

Bé Chanh nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng game thủ khi xuất hiện tại sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến 2

Hiện tại Chuyến Xe Tốc Chiến đã chính thức kết thúc tại Hà Nội và những tình thuộc miền Bắc Việt Nam. Cũng theo như một số nguồn tin cho biết thì VNG hiện đang tăng cường kêu gọi và mời không ít streamer để tiếp tục quảng bá cho Liên Minh: Tốc Chiến trước khi mà tựa game này được ra mắt chính thức vào ngày 08/12/2020 sắp tới.

Và có lẽ riêng Bé Chanh thì nam streamer này chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với tựa game này trong một quãng thời gian nữa dù có nhận về cho mình khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang