Free Fire: Mọi thứ kỹ năng, mẹo và thủ thuật về nhân vật Snowelle mới

Nhân vật Free Fire Snowelle trong bản cập nhật OB25 sắp tới của Free Fire sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất.

Free Fire đang phát hành thêm 2 nhân vật khác vào trò chơi với bản cập nhật OB25 Snowelle và Chrono. Cả hai nhân vật này đều thực sự mạnh và có tiềm năng trở thành nhân vật mạnh nhất trong Free Fire.

Free Fire: Mọi thứ kỹ năng, mẹo và thủ thuật về nhân vật Snowelle mới

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Free Fire Snowelle mới . Cô là ai? Kỹ năng của cô ấy là gì? Và các mẹo và thủ thuật để sử dụng cô ấy.

Tiểu sử nhân vật Free Fire Snowelle

 • Tên: Snowelle

 • Tuổi: 25 (4 tháng 7)

 • Chuyên ngành nghiên cứu: công nghệ nano và robot

Free Fire: Mọi thứ kỹ năng, mẹo và thủ thuật về nhân vật Snowelle mới 2

Khi Snowelle 16 tuổi, cô học xong trung học sớm và bắt đầu vào đại học, nhưng lúc đó cô vẫn sống với bố mẹ. Cha mẹ cô thích đi nghỉ để đi chơi xa hơn là đi làm, điều mà Snowlle cực kỳ ghét. Cha mẹ cô ấy là loại người luôn lấy tiền khó kiếm được từ người khác để làm giàu hơn. Đó là lý do tại sao Snowelle thề sẽ giỏi hơn họ và tạo ra sự khác biệt.

Free Fire: Mọi thứ kỹ năng, mẹo và thủ thuật về nhân vật Snowelle mới 3

Cô đã tạo ra một thiết bị ghi âm có kích thước bằng đồng xu có thể ghi âm thanh và video khi cô còn học đại học. Tài năng của cô đã được phòng thí nghiệm chú ý và vì vậy họ đã thuê cô cho một dự án về hình người. Đối tượng của dự án này được tiết lộ là A124. Mặc dù Snowelle đã hoàn thiện công nghệ nano của mình, cô ấy vẫn không thể tạo ra một bộ nhớ hoạt động và đã thất bại 123 lần.

Free Fire: Mọi thứ kỹ năng, mẹo và thủ thuật về nhân vật Snowelle mới 4

Snowelle không muốn A124 bị nhốt trong phòng thí nghiệm nên cô quyết định phá A124 ra ngoài. Sau khi A124 trốn thoát, phòng thí nghiệm bị giải thể và Snowelle được chuyển đến một cơ sở khác để làm việc.

Kỹ năng của nhân vật Free Fire Snowelle

Khả năng của Snowelle được gọi là Nano Nerves. Đó là một kỹ năng chủ động ngăn những kẻ địch bị cô ta bắn kích hoạt kỹ năng của họ và chuyển đổi EP thành HP.

Đây là chi tiết về khả năng của Snowelle.

 • Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 45s.

 • Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. CD 42s.

 • Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. CD 39.

 • Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 36s.

 • Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle bắn trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. CD 33.

 • Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. CD 30s.

Rõ ràng, đây là một kỹ năng rất mạnh, có thể chống lại các nhân vật hot trong Free Fire như Alok và K, đặc biệt là K vì kỹ năng của anh ta chỉ là tăng và sử dụng EP. Đối với Alok, bạn cần chủ động và bắn trước trước khi kẻ địch kịp kích hoạt kỹ năng của mình.

 

 Mẹo và thủ thuật cho nhân vật Snowelle trong Free Fire

Free Fire: Mọi thứ kỹ năng, mẹo và thủ thuật về nhân vật Snowelle mới 5

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật để sử dụng Snowelle hiệu quả nhất có thể.

 • Để sử dụng kỹ năng của Snowelle, bạn cần phải là người bắt đầu cuộc chiến, nếu không kẻ thù sẽ chỉ kích hoạt kỹ năng của họ trước.

 • Kỹ năng của Snowelle sẽ tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với Moco để ngăn mục tiêu của bạn chạy trốn.

 • Bạn cần phải chơi mạnh mẽ với kỹ năng của Snowelle nên các kỹ năng khác của các nhân vật như Jota, Luqueta và Antonio sẽ rất hữu ích.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang