Free Fire: Bản cập nhật OB25 tiết lộ tính năng mới, Cổng dịch chuyển

Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tính năng "Cổng dịch chuyển" mới của Free Fire ... cũng như các mẹo và thủ thuật khác nhau khi sử dụng nó.

Trong Advanced Server OB25, nhiều tính năng mới khác nhau đã được tiết lộ - độc đáo nhất trong số đó có lẽ là cổng Dịch chuyển. Bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về các cổng và chiến lược liên quan đến chúng.

Free Fire: Bản cập nhật OB25 tiết lộ tính năng mới, Cổng dịch chuyển

Giới thiệu về cổng dịch chuyển Free Fire

Tính năng

Sau khi vào cổng, nhân vật của bạn sẽ được dịch chuyển trở lại một điểm trên bầu trời ... tương tự như khi họ hạ cánh trên bản đồ. Điểm đến của dịch chuyển là ngay trên cổng thông tin. Người chơi có thể mở dù và lướt xuống như bình thường.

Free Fire: Bản cập nhật OB25 tiết lộ tính năng mới, Cổng dịch chuyển 2

Địa điểm

Đây là vị trí của tất cả các cổng trên bản đồ Bermuda của Free Fire - không chắc rằng các bản đồ khác sẽ có được tính năng này.

Mẹo và thủ thuật sử dụng các cổng trong Free Fire

Nhìn chung, cổng dịch chuyển là một cách tuyệt vời để thiết lập lại cơ chế chiến đấu - bạn có thể dễ dàng thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù bằng cách chạy trốn vào một. Khi ở trên không, người chơi có thể thử hạ cánh xuống một số vị trí thuận lợi khác gần nóc các tòa nhà, công trình cao tầng ... hoặc dò tìm kẻ thù ở khu vực lân cận.

Free Fire: Bản cập nhật OB25 tiết lộ tính năng mới, Cổng dịch chuyển 3

Bay lượn trên bầu trời cũng là một cách hiệu quả để di chuyển mà không bị kẻ thù chú ý - chỉ cần cẩn thận khi hạ cánh, vì chúng có thể đang đợi bạn trên mặt đất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang