Genshin Impact đồng loạt giành 2 danh hiệu Game of the Year của Google Play và App Store

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Genshin Impact luôn đạt được rất nhiều thành công cũng như danh hiệu khác nhau khiến không ít game thủ phải trầm trồ

Genshin Impact ngay từ những ngày đầu ra mắt đã tạo một tiếng vang vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới, liên tục công phá hàng loạt các kỷ lục khác nhau, thu về hơn 393 triệu USD chỉ trong vòng 2 tháng tính riêng trên thiết bị di động và đây cũng là trò chơi di động có màn ra mắt lớn thứ 2 trong lịch sử ngành game.

Genshin Impact đồng loạt giành 2 danh hiệu Game of the Year của Google Play và App Store

Và mới đây thì miHoYo cũng như là cộng đồng game thủ yêu thích Genshin Impact lại nhận thêm được một tin mừng đó chính là trò chơi nhập vai hành động kèm phiêu lưu này lại tiếp tục giành được những thành thích cực kì xuất sắc, đó chính là danh hiệu Game xuất sắc nhất 2020 trên 2 nền tảng App Store và  Google Play.

Game of the Year không chỉ là một giải thưởng dành để vinh danh những trò chơi hay nhất năm, mà nó còn là thứ để chứng minh sự thành công của tựa game đó đối với cộng đồng game thủ. Dù Genshin Impact cũng nhận về cho mình khá nhiều những ý kiến trái chiều nhưng sức ảnh hưởng của tựa game này là không thể phủ nhận được.

Genshin Impact đồng loạt giành 2 danh hiệu Game of the Year của Google Play và App Store 2

Trước đó thì Google Play đã vinh danh Genshin Impact là Trò chơi hay nhất năm 2020 và mới đây thì Apple cũng làm một điều tương tự, theo đó trò chơi này đã chiến thắng tại App Store Best of Year 2020 vào ngày 1 tháng 12 vừa qua.

Genshin Impact đồng loạt giành 2 danh hiệu Game of the Year của Google Play và App Store 3

Ngoài Genshin Impact ra thì một loạt những hạng mục khác cũng xuất hiện rất nhiều những trò chơi nổi trội như Legends of Runeterra được vinh danh là Game iPad của năm, Disco Elysium được vinh danh là Mac Game của năm, Dandara Trials of Fear được vinh danh là Apple TV Game của năm và Sneaky Sasquatch là Apple Arcade Game của năm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang