PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro

PUBG Mobile Erangel Metro là một sự kiện đặc biệt mới. Hãy xem hướng dẫn hoàn chỉnh này về cách chơi và giành chiến thắng trong chế độ chơi mới này tại đây.

 

PUBG Mobile Erangel Metro là một sự kiện đặc biệt mới. Các nhà phát triển trò chơi đã thêm các tuyến tàu điện ngầm mới trên bản đồ Erangel cổ điển, mang đến một số thay đổi trong lối chơi.

Sự kiện mới này diễn ra trên bản đồ mới Erangel 2.0. Để vào Bản đồ Tàu điện ngầm này, bạn đi tới Lựa chọn Chế độ Trò chơi, chọn Bản đồ Erangel và nhấn vào Tùy chọn Sự kiện. Nó sẽ kích hoạt các tuyến Tàu điện ngầm trên bản đồ và cho phép bạn chơi chế độ chơi đặc biệt này.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro

Trong hòn đảo này bạn sẽ thấy một con tàu bị hỏng và một số điểm và đường trên bản đồ nhỏ. Nó trông khá khác so với hòn đảo đẻ trứng Erangel cũ. Bạn có thể leo lên đầu tàu này nhưng nó sẽ không chạy.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 2

Những điểm này được đánh dấu bằng chữ in hoa và một số, chẳng hạn như A1 đến A6, B1 đến B4 và C1 đến C5. Tuy nhiên, các đường và điểm này được thay đổi trong các trận đấu khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể bật hoặc tắt tuyến tàu điện ngầm trên bản đồ nhỏ

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 3

Bạn có thể chọn các vị trí hạ dù như Tàu điện ngầm trong  PUBG Mobile Erangel để khám phá tuyến tàu điện ngầm. Hoặc cái gì đó khác. bạn hạ cánh ở những nơi yêu thích của mình để cướp bóc và chơi như bình thường. Vị trí của các ga và tuyến tàu điện ngầm này thường bị thay đổi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 4

Gameplay Erangel Metro

Sau khi hạ dù của các ga tàu điện ngầm, bạn có thể chạy xung quanh để loot đồ trước khi vào ga. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia chiến đấu, bạn có thể vào ga tàu điện ngầm vì đây thường là điểm nóng cho giao tranh. Bạn cũng có thể cướp một số vũ khí và vật phẩm trong nhà ga nhưng không có đủ nguồn cung cấp cho đội của bạn.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 5

Có hai loại ga tàu điện ngầm trong chế độ chơi mới này, bao gồm khu vực an toàn và khu vực phóng xạ. Trong vùng an toàn, bạn có thể chơi như bình thường. Tuy nhiên, nếu vào vùng phóng xạ, bạn cần có trang phục đặc biệt để bảo vệ mình.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 6

Khi tàu đến ga, bạn có thể kiểm tra ga tiếp theo mà tàu sẽ đến. Bên cạnh đó, thời gian tàu đến và rời ga cũng được hiển thị ở đó. Hai chuyến tàu dừng ở cùng một ga. Bạn có thể chọn nhảy trên tàu đi đến những nơi bạn muốn.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 7

Trong vùng phóng xạ, HP của bạn sẽ giảm nếu bạn không tự bảo vệ mình. Bên cạnh đó, có một con quái vật trong trạm phóng xạ đó với một cái thùng tiếp tế. Bạn phải đánh bại quái vật để cướp thùng đó và nhận vũ khí hiếm, chẳng hạn như AWM, Groza, AUG A3 hoặc Mk14, v.v.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 8

Bạn có thể chọn chuyến tàu bên trái hoặc bên phải để đến điểm bạn muốn. Nếu bạn lên tàu ở một nơi an toàn, hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ xuống tàu trong một trạm phóng xạ với quái vật và một thùng vật phẩm quý hiếm. Con quái vật sẽ tấn công bạn khi bạn bắn vào nó hoặc đến gần nó.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 9

Mẹo về PUBG Mobile Erangel Metro

Đây là một chế độ chơi mới với rất nhiều tính năng mới và cách chơi hoàn toàn mới. Do đó, bạn cần một số mẹo và chiến thuật để giành chiến thắng trong chế độ chơi mới này.

  • Đầu tiên, hãy quyết định nơi bạn muốn hạ cánh. Các ga xe lửa ở những nơi giảm nhiệt như Pochinki, Bệnh viện và Rozhok thường là những địa điểm có nguy cơ cao.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 10

  • Bạn không nên vào ga tàu điện ngầm ngay sau khi hạ cánh. Đi xung quanh và loot đủ những thứ cần thiết, chẳng hạn như vũ khí, bộ dụng cụ sơ cứu, bác sĩ thú y, mũ bảo hiểm, ba lô và đạn.

  • Hãy sẵn sàng chiến đấu ngay lập tức trong các ga tàu điện ngầm. Các ga tàu điện ngầm không có đủ nguồn cung cấp cho nhóm của bạn, vì vậy bạn nên loot đủ nguồn cung cấp ở các khu vực gần đó trước.

  • Bạn có thể camp trong nhà ga để tiêu diệt một số kẻ thù khi chúng xuống tàu. Tương tự, kẻ thù cũng có thể camp ở điểm đến tiếp theo nếu bạn di chuyển bằng tàu hỏa. Do đó, bạn phải luôn sẵn sàng chiến đấu. Đừng xuống tàu ngay. Ngồi yên và lắng nghe cẩn thận để check xung quanh. Chỉ xuống khi bạn chắc chắn rằng không có ai camp xung quanh.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 11

  • Nếu kẻ thù camp, bạn cần quyết định có nên chiến đấu hay không. Nếu bạn chưa sẵn sàng và bạn có thể trốn bên trong tàu, hãy ngồi yên và đợi cho đến khi kẻ thù đến kiểm tra hoặc tàu di chuyển đến ga tiếp theo.

  • Hãy luôn đồng hành cùng đồng đội và phối hợp cùng họ để loại bỏ đội hình địch hoặc hạ gục quái vật một cách nhanh chóng trước khi nó kịp tiêu diệt bạn. Đòn tấn công của con quái vật rất mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn cũng nhận được thiệt hại từ khu vực phóng xạ. Do đó, bạn nên hợp tác với ít nhất một đồng đội để tiêu diệt quái vật.

  • Nếu bạn đi một mình, hãy mang theo đủ vật phẩm để sống sót trên bản đồ nguy hiểm này. Đảm bảo rằng bạn sẽ không bị tấn công bởi cả quái vật và kẻ thù.

PUBG Mobile: Hướng dẫn lối chơi, vị trí, mẹo trong chế độ Erangel Metro 12

  • Khi vào tàu điện ngầm, đừng chen chúc nhau. Một thành viên trong nhóm của bạn nên vào trước để trinh sát và đảm bảo rằng trạm thông thoáng. Những người chơi khác nên đợi ở lối vào để hỗ trợ và hồi sinh nếu trinh sát bị người cắm trại đánh gục.

Đó là những điều bạn cần biết về  PUBG Mobile Erangel Metro  cũng như một số mẹo để chiến thắng trong chế độ chơi mới này

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang