Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25

Trong chế độ Battle Royale trong Free Fire nhưng bạn sẽ có thể mua vũ khí và vật phẩm cũng như trong OB25 udpate tiếp theo.

Free Fire đang nhận được bản cập nhật OB25 mới với vô số tính năng thú vị mới như nhân vật mới, vật nuôi mới, vũ khí mới, .. Tính năng đặc biệt nhất được gọi là Máy bán hàng tự động trong Chế độ Battle Royale. Thông thường, máy bán hàng tự động cung cấp cho bạn đồ ăn và thức uống khi bạn bỏ tiền vào, nhưng máy bán hàng tự động này sẽ cung cấp cho bạn vũ khí thay thế.

Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25

Tính năng mới - Máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động mới sẽ cho phép người chơi mua vũ khí và vật phẩm trong chế độ Battle Royale. Có 4 vũ khí và 3 vật phẩm trong máy bán hàng tự động mới bao gồm Lựu đạn, M82B, M4A1, AK, FAMAS, AR đạn, Gloo Wall và Med Kit. Các mặt hàng trong Máy bán hàng tự động có giới hạn, vì vậy nếu ai đó đã mua một mặt hàng, những người chơi khác sẽ không thể mua cùng một mặt hàng đó từ Máy bán hàng tự động đó nữa.

Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25 2

Để mua các vật phẩm từ Máy bán hàng tự động, bạn cần có Mã thông báo đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy ngẫu nhiên trên bản đồ. Dưới đây là giá vũ khí và vật phẩm trong Máy bán hàng tự động.

  • Grenades: 1 token

  • AR Ammo: 1 token

  • Gloo Wall: 1 token

  • Med Kit: 5 tokens

  • M82B: 5 tokens

  • M4A1: 1 token

  • AK: 2 tokens

  • Famas: 3 tokens

Lưu ý rằng giá của các mặt hàng trong Máy bán hàng tự động có thể khác khi nó đến máy chủ trực tiếp của Free Fire.

Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25 3

Về vị trí của Máy bán hàng tự động, không chắc nó sẽ ở cố định hay ngẫu nhiên xung quanh trận đấu. Có một biển báo màu trắng phía trên Máy bán hàng tự động, giúp bạn dễ dàng phát hiện trên bản đồ hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Liên MInh Tốc Chiến - Ưu và nhược điểm khi người chơi tập trung trở thành Boy One Champ

Liên MInh Tốc Chiến - Ưu và nhược điểm khi người chơi tập trung trở thành Boy One Champ

Khó khăn trong việc chọn tướng trước mỗi trận, hay thông thạo nhiều tướng nhưng vẫn cảm thấy “lỏng tay” trước đối thủ. Các vấn đề trên có thể đang là yếu tố khiến tỉ lệ thắng của anh em vẫn lèo tèo dưới trung bình. Vậy thay vì đau đầu trước việc lựa chọn tướng cũng như dành thời gian luyện tập cho nhiều tướng nhưng không có hiệu quả, anh em đã từng suy nghĩ đến việc chỉ dùng 1 tướng duy nhất cho mọi trận đấu? (nhất là xếp hạng)

Game Mobile
Lên đầu trang