Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25

Trong chế độ Battle Royale trong Free Fire nhưng bạn sẽ có thể mua vũ khí và vật phẩm cũng như trong OB25 udpate tiếp theo.

Free Fire đang nhận được bản cập nhật OB25 mới với vô số tính năng thú vị mới như nhân vật mới, vật nuôi mới, vũ khí mới, .. Tính năng đặc biệt nhất được gọi là Máy bán hàng tự động trong Chế độ Battle Royale. Thông thường, máy bán hàng tự động cung cấp cho bạn đồ ăn và thức uống khi bạn bỏ tiền vào, nhưng máy bán hàng tự động này sẽ cung cấp cho bạn vũ khí thay thế.

Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25

Tính năng mới - Máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động mới sẽ cho phép người chơi mua vũ khí và vật phẩm trong chế độ Battle Royale. Có 4 vũ khí và 3 vật phẩm trong máy bán hàng tự động mới bao gồm Lựu đạn, M82B, M4A1, AK, FAMAS, AR đạn, Gloo Wall và Med Kit. Các mặt hàng trong Máy bán hàng tự động có giới hạn, vì vậy nếu ai đó đã mua một mặt hàng, những người chơi khác sẽ không thể mua cùng một mặt hàng đó từ Máy bán hàng tự động đó nữa.

Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25 2

Để mua các vật phẩm từ Máy bán hàng tự động, bạn cần có Mã thông báo đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy ngẫu nhiên trên bản đồ. Dưới đây là giá vũ khí và vật phẩm trong Máy bán hàng tự động.

  • Grenades: 1 token

  • AR Ammo: 1 token

  • Gloo Wall: 1 token

  • Med Kit: 5 tokens

  • M82B: 5 tokens

  • M4A1: 1 token

  • AK: 2 tokens

  • Famas: 3 tokens

Lưu ý rằng giá của các mặt hàng trong Máy bán hàng tự động có thể khác khi nó đến máy chủ trực tiếp của Free Fire.

Free Fire: Bạn có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong bản cập nhật OB25 3

Về vị trí của Máy bán hàng tự động, không chắc nó sẽ ở cố định hay ngẫu nhiên xung quanh trận đấu. Có một biển báo màu trắng phía trên Máy bán hàng tự động, giúp bạn dễ dàng phát hiện trên bản đồ hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang