Genshin Impact nhận được giải thưởng "Game of the year" trên Google Play Store và App Store

Genshin Impact mới ra mắt được vài tháng nhưng nó đã giành được danh hiệu “Game of the year” trên App Store và Google Play Store.

 

Genshin Impact là một trò chơi thú vị mới trên nền tảng PC, PS4 và di động. Dù mới ra mắt được vài tháng nhưng nó đã giành được danh hiệu “Game of the year” trên App Store và Google Play Store.

Genshin Impact nhận được giải thưởng Game of the year trên Google Play Store và App Store

Tựa game nhập vai này miễn phí tải xuống và chơi trên PC, PS4 và các nền tảng di động. Nó có sẵn để chơi trên Google Play Store và App Store. Mới đây, trò chơi miHoYo đã xuất sắc giành được danh hiệu "Game of the year" trên hai store này.

Genshin Impact nhận được giải thưởng Game of the year trên Google Play Store và App Store 2

Năm nay không phải là thời điểm thuận lợi cho nền eSport trên toàn thế giới khi rất nhiều sự kiện thể thao điện tử đã bị hủy bỏ do sự bùng phát của COVID-19. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội tốt cho ngành công nghiệp game khi mọi người ở nhà để tránh dịch và dành nhiều thời gian hơn để chơi game. Nhiều nhà phát hành game cũng cho ra mắt rất nhiều game mới, trong đó có miHoYo với Genshin Impact.

Genshin Impact nhận được giải thưởng Game of the year trên Google Play Store và App Store 3

Genshin Impact được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020. Tựa game đã làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp game. Mới đây, Apple đã công bố những người chiến thắng nhiều giải thưởng về ứng dụng và trò chơi của năm trên các sản phẩm của họ, chẳng hạn như iPhone, iPad và Macbook. Genshin Impact đã đánh bại Candy Crush và nhiều trò chơi di động phổ biến để giành phần thưởng Trò chơi của năm vào năm 2020 trên iPhone.

 Genshin Impact nhận được giải thưởng Game of the year trên Google Play Store và App Store 4

Trò chơi đạt tổng giá trị hơn 100 triệu đô la chỉ trong hơn một tuần. Bên cạnh đó, Genshin Impact còn giành được giải Game hay nhất năm 2020 trên Google Play Store. Đó là một chiến thắng lớn cho miHoYo và trò chơi mới của họ. Trò chơi thú vị này đã thu hút rất nhiều game thủ trên mọi nền tảng.

Cuối tháng 11, The Golden Joystick Awards 2020 cũng đã công bố danh sách những game hay nhất năm trên tất cả các nền tảng. Trò chơi của miHoYo cũng đánh bại nhiều bom tấn khác để giành giải 2, sau The Last of Us Part 2.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang