Free Fire sắp có chế độ đua vũ trụ mới, đây là những điều bạn cần biết về nó

Tốc độ cao và những pha hành động không ngừng nghỉ, là những gì bạn sẽ được trải nghiệm trong chế độ Cuộc đua vũ trụ sắp tới của Free Fire.

 

Advanced Server trong Free Fire đã mở cửa cho game thủ thử nghiệm bản cập nhật mới. Ngoài các nhân vật, vật nuôi và vũ khí mới, người chơi có sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi mới được gọi là Chế độ Tàu đua vũ trụ. Thay vì nảy ra khỏi máy bay bằng  dù, người chơi sẽ nhảy khỏi máy bay trên một con tàu vũ trụ để chiến đấu với người chơi khác. 

Chế độ tàu đua vũ trụ Free Fire

Chế độ tàu đua vũ trụ sẽ được chơi trên Bermuda ở chế độ Duo. Có 2 người chơi trong một đội nên một người sẽ điều khiển xe trong khi người kia thực hiện việc bắn súng.

Free Fire sắp có chế độ đua vũ trụ mới, đây là những điều bạn cần biết về nó

Xe của bạn sẽ bắt đầu ở Cấp độ 1 với SCAR làm vũ khí cho người chơi ở hàng ghế sau. Mục tiêu giống như bạn cố gắng trở thành đội sống sót cuối cùng. Sẽ có những vật phẩm như Med Kit, ammo, Amor, Helmet ... xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ để bạn nhặt. Những vật phẩm này cũng sẽ rơi ra khi bạn hạ gục các đội khác.

 Free Fire sắp có chế độ đua vũ trụ mới, đây là những điều bạn cần biết về nó 2

Mục quan trọng nhất bạn cần tìm là Level Up. Vật phẩm này sẽ nâng cấp xe của bạn và cung cấp cho nhóm của bạn nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn như M249 và súng phóng lựu M79, RGS50.

Xe của bạn sẽ có 200 HP và bạn sẽ có 100 HP. Nếu một trong hai thanh HP về 0, cả hai bạn sẽ chết và thua trận.

Bạn có thể đổi chỗ cho người chơi khác bất cứ lúc nào nhưng sẽ mất 3 giây nên hãy nhớ thực hiện ở những nơi an toàn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang