Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh Free Fire MAX và Free Fire để xem sự khác biệt giữa hai phiên bản của trò chơi.

 

Đó là lý do tại sao Garena đã thử nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới của trò chơi - Free Fire MAX. Phiên bản này sẽ có đồ họa đẹp hơn nhiều, tận dụng được tài nguyên từ các hệ thống cao cấp hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh Free Fire MAX và Free Fire để xem sự khác biệt giữa hai phiên bản của trò chơi.

 Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì?

Free Fire Max Vs Free Fire: 5 điểm khác biệt lớn nhất

Cải tiến đồ họa

Đây có lẽ là lý do chính mà mọi người sẽ chơi MAX hơn bản gốc. Trong khi bạn chỉ có thể lên Ultra trong trò chơi gốc, Max có cài đặt thậm chí cao hơn được gọi là Super Ultra, với các đối tượng, hiệu ứng đặc biệt và kết cấu nhân vật thậm chí còn tốt hơn.

Tất nhiên, môi trường sẽ có nhiều cải tiến nhất với mọi thứ sẽ được cập nhật độ phân giải cao hơn và chúng sẽ nổi bật hơn trong MAX.

 Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 2

Dung lượng trò chơi

Tất cả những cải tiến đồ họa này rõ ràng là yêu cầu nhiều không gian lưu trữ hơn. Free Fire MAX sẽ lớn hơn 3 lần so với phiên bản bình thường, ở mức 1,5 - 2 GB. Nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ, tốt hơn hết hãy xóa bớt một số ngay bây giờ - bạn sẽ cần một số dung lượng dư để trò chơi có thể chạy ổn định hơn.

Draw distance

Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 3

Draw distance là một tính năng rất quan trọng trong một trò chơi như Free Fire - rất nhiều giao tranh xảy ra trong phạm vi dài hơn. Tuy nhiên, nó lại ngốn khá nhiều hiệu suất của thiết bị. Trong Max, trò chơi sẽ hiển thị một khu vực thậm chí còn lớn hơn. Điều này có thể có lợi cho MAX người chơi khi đấu với người chơi bình thường, vì họ sẽ có thể nhìn xa hơn.

Một số tin đồn thậm chí còn đề cập rằng Garena sẽ bổ sung một Scope mới trong MAX để tận dụng khoảng cách kéo dài hơn.

Dung lượng cao hơn

Bạn sẽ cần một thiết bị có ít nhất 4GB RAM trở lên để chạy MAX ở các cài đặt được đề xuất. Phiên bản bình thường khá nhẹ, chỉ có yêu cầu 2GB đối với khuyến nghị và tối thiểu là 1 GB.

Nếu thiết bị của bạn là 2GB, bạn vẫn có thể dùng thử Free Fire MAX, tuy nhiên, tất cả các cài đặt của bạn sẽ phải được điều chỉnh xuống "Low".

Các tính năng mới

Dựa trên nhiều thông tin, bản MAX sẽ có tích hợp phát trực tuyến và một vài tính năng chất lượng cuộc sống hơn. Mọi người sẽ có thể phát trực tuyến đến nền tảng độc quyền của Garena "Booyah" dễ dàng hơn nhiều.

Ngày ra mắt Free Fire MAX 

Tựa game sẽ ra mắt chỉ sau 4 ngày - vào ngày 7 tháng 12 năm 2020. Thông tin này được lấy từ Nhóm phát triển của tựa game. Trò chơi là một ứng dụng riêng biệt với Free Fire - bạn có thể cài đặt cả hai trên thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 4

Người chơi có thể đăng nhập vào Free Fire MAX bằng tài khoản Free Fire của họ ... và tất cả tiến trình hiện có sẽ được tiếp tục. Người chơi Free Fire MAX và Normal có thể chơi cùng nhau như bình thường.

Đây thực sự là một trong những tính năng tốt nhất - ngay cả khi bạn của bạn có thiết bị yếu hơn của bạn, bạn vẫn có thể chơi cùng nhau, với người chơi cùng bằng phiên bản bình thường trong khi bạn sử dụng Free Fire MAX. Các trò chơi như PUBG Mobile không có tính năng này - họ chia cơ sở người chơi bằng PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite.

Yêu cầu hệ thống Free Fire Max

Mặc dù trò chơi hướng đến các thiết bị cao cấp, nhưng yêu cầu hệ thống tổng thể để chạy Free Fire Max vẫn thực sự thấp. Nếu điện thoại của bạn có RAM 2GB trở lên, bạn có thể thử chạy Free Fire Max ở cài đặt thấp.

Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 5

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Android: RAM 2GB, Android 4.4 KitKat, Dual-Core 1.2

  • iOS: iPhone 6s, iOS 11

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

  • Android: RAM 4GB, Android 7 Nougat, Octa-Core 2.0

  • iOS: iPhone 7, iOS 11

Tất nhiên, bạn luôn có thể cài đặt trò chơi trong trình giả lập trên PC, nếu điện thoại của bạn không thể xử lý được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang