Garena Free Fire: Làm thế nào để nhận Skin MP40 Poker quý hiếm?

Skin Poker MP40 là một trong những trang phục vũ khí hiếm nhất trong toàn bộ trò chơi. Đây là cách bạn có thể có được nó trong Garena Free Fire.

 

Poker MP40 đã quay trở lại Garena Free Fire . Skin súng này lần đầu tiên ra mắt cách đây vài tháng, và người chơi cách phối màu và hiệu ứng tuyệt vời. Garena hiện đã trang bị lại skin hiếm này để game thủ yêu cầu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được nó trước khi nó rời khỏi trò chơi một lần nữa.

Tương tự như các skin vũ khí cao cấp khác trong Free Fire, Poker MP40 cũng nâng cao các chỉ số của súng. Đó là lý do tại sao bạn thấy những người chơi chuyên nghiệp luôn trang bị skin vũ khí để có cơ hội thắng gấp đôi.

 Garena Free Fire: Làm thế nào để nhận Skin MP40 Poker quý hiếm?

Cách nhận Skin Poker MP40 trong Free Fire

Người chơi không thể mua skin Poker MP40 trực tiếp từ cửa hàng trong trò chơi. Là một skin cực hiếm, người chơi phải quay bánh xe bằng cách sử dụng Kim cương để có được nó. Một lần quay sẽ trả lại cho bạn 40 Kim cương và 5 lần quay có giá 180 Kim cương.

Garena Free Fire: Làm thế nào để nhận Skin MP40 Poker quý hiếm? 2

Poker MP40 có bốn phiên bản - Flashing Spade (Vàng), Eternal Diamond (Green), Blazing Heart (Red) và Dreamy Club (Blue).

Garena Free Fire: Làm thế nào để nhận Skin MP40 Poker quý hiếm? 3

Người chơi có thể nhận được rất nhiều vật phẩm làm phần thưởng bao gồm skin, thức ăn cho thú cưng, mảnh vỡ ký ức, v.v. Quan trọng nhất, xin lưu ý rằng bạn cần thu thập Đá Tiến hóa và Bản thiết kế của Royal Flash cho skin Mp40.

Khi bạn đã tích lũy đủ số nguyên liệu cần thiết, hãy nhấp vào "Enter" để chế tạo các biến thể mà bạn muốn. Dưới đây là chi phí chính xác của bốn trang phục Poker MP40:

  • Flashing Spade Poker MP40: 7 Evolution Stones và 3 Blueprint.

  • Eternal Diamond MP40: 5 Evolution Stones và 2 Blueprint.

  • Blazing Heart and Dreamy Club MP40: 3 Evolution Stones và 1 Blueprint.

Garena Free Fire: Làm thế nào để nhận Skin MP40 Poker quý hiếm? 4

Skin Poker MP40 nâng cao các chỉ số của khẩu súng gốc, bao gồm cả độ sát thương và độ chính xác của nó. Nó sẽ loại bỏ những điểm yếu của MP40 để mang đến cho bạn một vũ khí tối thượng!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang