Nhiều streamer sử dụng hack/cheat ngay trong Liên Minh: Tốc Chiến trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Dù Liên Minh: Tốc Chiến chưa ra mắt tại Việt Nam nhưng đã có rất nhiều streamer bắt đầu sử dụng phần mềm hack/cheat một cách công khai khiến game thủ phẩn nộ

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam trước sự ngóng chờ của rất nhiều game thủ. Dù vậy thì trong những thời gian gần đây đã xuất hiện những kênh stream sử dụng và thậm chí là quảng bá cho những phần mềm hack/cheat trên tựa game này tại máy chủ Đông Nam Á.

Nhiều streamer sử dụng hack/cheat ngay trong Liên Minh: Tốc Chiến trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Việc sử dụng tool hack trong Liên Minh: Tốc Chiến luôn là thứ bị cộng đồng game thủ lên án mạnh mẽ bởi nó có thể khiến cho trò chơi mất đi sự công bằng vốn có. Tuy nhiên khi thấy được tiêu đề “Sử dụng tool hack để leo rank Tốc Chiến” thì cũng không ít game thủ tò mò vào xem, dù cho là họ đang phẫn nộ phản đối hành động này.

Những thủ thuật gian lận của các game thủ này rất đa dạng, từ việc hack tầm nhìn, giảm thời gian hồi của phép bổ trợ....và điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm chơi game của những người chơi Liên Minh: Tốc Chiến khác.

Nhiều streamer sử dụng hack/cheat ngay trong Liên Minh: Tốc Chiến trước ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Nhanh chóng rất nhiều người chơi đã lên tiếng và báo cáo những hành động thiếu chuẩn mực này lên Riot Games cũng như là ban quản lý của nền tảng livestream đó nhằm loại bỏ những game thủ giở trò gian lận này càng sớm càng tốt, đem lại môi trường chơi game trong sạch cho người chơi.

Nhiều streamer sử dụng hack/cheat ngay trong Liên Minh: Tốc Chiến trước ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Được biết thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 08/12 sắp tới và Riot Games lẫn VNG hiện đang có những nỗ lực để loại bỏ những người chơi sử dụng những phần mềm gian lận nhằm giữ cho game thủ một môi trường chơi game cân bằng nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang