Free Fire : Thời gian bảo trì cập nhật OB25 và Free Fire Max

Do đồ họa được nâng cấp, Free Fire Max bản OB25 yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ hơn trên thiết bị của bạn. Trong khi kích thước của trò chơi gốc chỉ khoảng 500MB, Max sẽ là 1,5 GB +.

Với sự cải tiến của tựa game và nhiều nhu cầu mới từ các game thủ cũng như cải tiến đồ họa là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong số các yêu cầu đó. Đó là lý do tại sao Free Fire đã thử nghiệm phiên bản Max - một phiên bản của trò chơi được thiết kế để chạy trên các thiết bị cao cấp hơn.

Free Fire : Thời gian bảo trì cập nhật OB25 và Free Fire Max

Tại sao Garena lại tạo ra Free Fire Max?

Free Fire đã được phát hành gần ba năm trước khi điện thoại chưa mạnh đến mức ... và do đó, yêu cầu hệ thống của nó rất thấp để hầu như tất cả các điện thoại đều có thể chạy nó. Tuy nhiên, vào năm 2020, điều đó đã trở thành một bất lợi, vì hầu hết mọi đối thủ (như Call of Duty Mobile, PUBG Mobile hay Fortnite) đều trông tốt hơn Free Fire.

Free Fire : Thời gian bảo trì cập nhật OB25 và Free Fire Max 2

Đây là lý do tại sao Garena đang làm việc trên một phiên bản mới và cải tiến của trò chơi, với đồ họa, hiệu ứng và kết cấu tốt hơn, hướng đến thế hệ điện thoại mới nhất. Mặc dù Free Fire Max là một ứng dụng hoàn toàn tách biệt, nhưng người chơi sẽ không cần tài khoản mới để đăng nhập - họ chỉ có thể sử dụng tài khoản Free Fire hiện tại của mình. Cả hai phiên bản đều có thể chơi trò chơi cùng nhau một cách bình thường - và người chơi Max sẽ không có được bất kỳ lợi thế nào so với người chơi bình thường.

Do đồ họa được nâng cấp, Max yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ hơn trên thiết bị của bạn. Trong khi kích thước của trò chơi gốc chỉ khoảng 500MB, Max sẽ là 1,5 GB +.

Thời gian ra mắt Free Fire MAX ở Việt Nam

Free Fire : Thời gian bảo trì cập nhật OB25 và Free Fire Max 3

Sau một thời gian OBT nhất định, tựa game bắt đầu được chính thức ra mắt công chúng. Thời gian  bảo trì bản cập nhật OB25 và ra mắt bản Free Fire Max dự kiến vào ngày 6/12. Sau thời gian bảo trì lúc 11h - 19h30 ngày 7 tháng 12

Bạn đọc có thể xem cách tải Free Fire Max tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang