Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25

Bản cập nhật OB25, sự kiện mới cuối cùng trong Free Fire 2020, sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 12.

 

Ngày phát hành của Free Fire OB 25 là gì?

Garena đã phát hành tất cả các tính năng mới của bản cập nhật này trên Advanced Server trước khi được tung ra phiên bản Toàn cầu. Dựa trên nhiều rò rỉ khác nhau, bản cập nhật sẽ được tung ra vào ngày 7 tháng 12.

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25

Ba nhân vật mới?

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 2

Có 3 nhân vật mới có thể được tìm thấy trong tệp trò chơi: Chrono (Dựa trên Christiano Ronaldo), Snowelle và Sverr. Mặc dù sự bổ sung của Chrono đã được xác nhận, nhưng không chắc liệu hai nhân vật khác sẽ được thêm vào trong bản cập nhật này hay bản tiếp theo ... vì sự tồn tại của Sverr đã được xác nhận trong OB24. Free Fire chưa bao giờ thêm hai nhân vật trong cùng một bản vá ... và ba nhân vật là điều không tưởng

 

Về kỹ năng của Chrono "Time Turner"

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 3

Kỹ năng này sẽ tạo ra một bong bóng nhỏ với 500HP mà bạn và đồng minh của bạn có thể vào được. Khi ở trong bong bóng, tốc độ di chuyển của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều. Kẻ thù phải tiêu hao 500 HP của bong bóng trước nếu chúng muốn bắn bạn ... trong khi bạn có thể bắn kẻ thù ở bên ngoài bong bóng. 

Không giống như kỹ năng của Alok, bong bóng không di chuyển theo bạn - nó sẽ chỉ được đặt ở một vị trí tĩnh. Điều này cân bằng kỹ năng, vì kẻ địch chỉ có thể rút lui cho đến khi bong bóng hết tác dụng sau 10 giây.

Về kỹ năng của Snowelle "Nano Nerves"

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 4

Khả năng của Snowelle là một kỹ năng chủ động giúp vũ khí của cô có một sức mạnh đặc biệt: bất kỳ kẻ địch nào bị trúng đòn của cô sẽ bị vô hiệu hóa kỹ năng hoạt động và khả năng hồi phục từ EP trong 5 giây. Đây là một kỹ năng tấn công rất hữu ích sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trong các cuộc giao tranh - kẻ thù sẽ không thể kích hoạt các kỹ năng nguy hiểm như Master of All của K hay Thrill of Battle của A124.

Ngay cả khi họ có thể kích hoạt chúng, kỹ năng sẽ không làm gì cả, vì Nano Nerves vô hiệu hóa khả năng tái tạo từ EP. Điểm yếu của kỹ năng này là nó chỉ hoạt động nếu bạn có thể đánh kẻ thù của mình.

Về khả năng của Sverr "Going Berserk"

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 5

Kỹ năng của Sverr sẽ chuyển một lượng nhỏ HP thành sát thương cộng thêm - đây là kỹ năng đầu tiên tăng hoàn toàn sát thương trong Free Fire ... và 20% sát thương cộng thêm là rất lớn. Với chi phí chỉ 30 HP, kỹ năng này sẽ trở thành một trong những kỹ năng phổ biến nhất trong Free Fire - trong hầu hết các bản dựng.

Bạn cần chọn một kỹ năng hồi máu tốt như Alok hoặc K để thường xuyên sử dụng kỹ năng này.

Thú Baboon mới

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 6

Thú cưng mới trong máy chủ Advance được đặt tên là Brabuino ... trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa đen là "khỉ đầu chó". Có khả năng anh ta sẽ nhận được một cái tên mới khi bản cập nhật thành công, giống như thú cưng Penguin "Mr. Waggor" hoặc thú cưng Racoon "Rockie". Anh ta có lẽ là con vật cưng lớn nhất từng được phát hành trong Free Fire, mặc trang phục của những người lính Du kích điển hình thường thấy ở Nam Mỹ, với thiết bị đeo tay, khăn rằn, đai đạn ...

Kỹ năng

kỹ năng "Ném" của Baboon sẽ tăng khoảng cách ném lựu đạn của bạn lên 10, 15 và 20% tương ứng ở cấp 1 2 và 3. Điều này hoạt động trên tất cả các loại lựu đạn, từ thường đến Gloo, Flash và Smoke.

Hỗ trợ 

Nhìn chung, trong khi phạm vi tăng thêm 20% khi ném lựu đạn của bạn chắc chắn hữu ích, kỹ năng này chắc chắn không đáng để dành cho thú cưng của bạn ... bạn chắc chắn trang bị thứ gì đó hữu ích hơn.

Ba chế độ mới?

3 chế độ mới đã được tìm thấy trong máy chủ Advance của OB25: Big-Head, Cosmic Racer và Chosen One.

Big Head

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 7

Một phiên bản khác của Death Match, với giới hạn 10 phút và 40 mạng. Điều đáng chú ý là sau mỗi lần bạn giết được, đầu của bạn sẽ lớn hơn và dễ dàng để kẻ thù nhìn thấy và thực hiện một phát bắn vào đầu. Người chơi sẽ xuất hiện với vũ khí ngẫu nhiên.

Cosmic Racer

Cosmic Racer sẽ là một chế độ thú vị liên quan đến ô tô bay, xe đạp ... cùng với các bệ phóng tên lửa.

 

Chosen One

Hai đội sẽ chiến đấu với nhau - đội đầu tiên có được 40 mạng sẽ thắng. Điều khác biệt ở đây là sau một khoảng thời gian nhất định, 2 ppl sẽ được chọn để đấu 1vs1 - ai thắng sẽ được tăng thêm x2 điểm cho đội của mình.

Vector Kriss

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 8

Một SMG mới có tên Kriss Vector sẽ được thêm vào ... với kỹ năng sử dụng cặp. Bạn có thể trang bị cả hai vũ khí cùng lúc và gây sát thương gấp đôi.

Biểu tượng mới

Sự kiện mới trong Free Fire 2020: Tóm tắt cập nhật bị rò rỉ OB25 9

Năm biểu tượng mới đã được thêm vào tệp nhưng chỉ Người ghi bàn hàng đầu mới có thể xem được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang