PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến

Bản cập nhật mùa đông của PUBG Mobile sẽ sớm ra mắt. Dưới đây là một số tính năng mới và chế độ chơi trong bản cập nhật sắp tới cũng như ngày phát hành dự kiến ​​của nó.

 

Bản cập nhật mùa đông của PUBG Mobile sẽ sớm ra mắt. Dưới đây là một số tính năng mới và chế độ chơi trong bản cập nhật sắp tới cũng như ngày phát hành dự kiến ​​của nó.

Rò rỉ bản cập nhật mùa đông của PUBG Mobile

Như thường lệ, PUBG Mobile sẽ đón lễ hội Giáng sinh với bản cập nhật Mùa đông. Bản cập nhật này sẽ mang lại rất nhiều mới cũng như khởi chạy lại nhiều tính năng cũ theo chủ đề mùa đông trong bản cập nhật này.

  • Sảnh mới: Sẽ có một sảnh mới theo chủ đề Giáng sinh với đồ trang trí Giáng sinh. Sảnh đợi Cabin ấm cúng này sẽ hoạt động trong vòng 60 ngày.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến

  • Chế độ theo chủ đề mùa đông mới có tên là Erangel-Frost Festival: Nó sẽ diễn ra trên bản đồ Erangel. Giống như chế độ Metro, nhà phát triển trò chơi cho phép người chơi kích hoạt chế độ chơi này bằng trong lựa chọn chế độ.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến 2

  • Lâu đài băng mới và Bầu trời mùa đông ở đảo. Bạn cũng có thể tìm thấy ba địa điểm khác Lâu đài băng trên các đảo nhỏ ở phía Tây và phía Đông của đảo chính. Ice Castle sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, bầu trời u ám cũng khiến bản đồ mùa đông trở nên chân thực hơn.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến 3

  • Có rất nhiều quả bóng Người tuyết mới trong Lâu đài băng. Khi bạn ném quả bóng này xuống đất, nó sẽ tạo ra Người tuyết trên mặt đất hoặc tượng Gà băng trên mặt đất. Bạn có thể sử dụng các bức tượng để ẩn sau chúng và tham gia vào các cuộc chiến mở. Bức tượng sẽ biến mất sau 30 phút. Hoặc nếu không, kẻ thù có thể bắn và phá vỡ nó.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến 4

  • Snowboard: Tính năng này đã được giới thiệu một lần trong bản cập nhật Mùa đông năm ngoái nhưng nó chỉ xuất hiện trong bản cập nhật đó. Các nhà phát triển trò chơi sẽ giới thiệu lại nó trong Bản cập nhật mùa đông sắp tới.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến 5

  • Những ngôi nhà theo chủ đề Giáng sinh, thùng airdrop và cây thông Noel. Hơn nữa, nhiều sự kiện Giáng sinh mới cũng sẽ được phát trực tiếp với rất nhiều phần thưởng.

PUBG Mobile: Rò rỉ bản cập nhật mùa đông và ngày phát hành dự kiến 6

Bản cập nhật mùa đông sẽ sớm ra mắt. Dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, trước ngày Giáng sinh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang