LMHT: Tốc Chiến bất ngờ mở cài đặt trước trên cả CH Play và App Store, game thủ đã có thể tải game về ngay bây giờ

LMHT: Tốc Chiến giờ đây đã mở tải trước và game thủ giờ đây chỉ còn chờ ngày phát hành chính thức để trải nghiệm game mà thôi

LMHT: Tốc Chiến hiện đang là một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ Việt Nam trông chờ nhất, khi mà trò chơi MOBA trên mobile này hiện đã được ra mắt tại một số khu vực châu Á ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ mở cài đặt trước trên cả CH Play và App Store, game thủ đã có thể tải game về ngay bây giờ

Được biết thì phiên bản LMHT: Tốc Chiến sẽ được chính NPH VNG phát hành và sẽ được quản lý bởi Riot Games lẫn VNG tại Việt Nam. Theo như những gì mà Riot Games và VNG cho biết thì LMHT: Tốc Chiến sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 08/12/2020 và game thủ sẽ có thể vào trải nghiệm tựa game mobile được mong chờ nhất năm 2020 này.

Và mới đây có một tin vô cùng đáng mừng đối với những game thủ Việt, đó chính là LMHT: Tốc Chiến đã chính thức mở cài đặt trước trên cả Google Play lẫn App Store. Theo đó thì game thủ có thể tải trước trò chơi này về và chờ đến ngày ra mắt chính thức là có thể chơi được LMHT: Tốc Chiến ngay lập tức rồi.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ mở cài đặt trước trên cả CH Play và App Store, game thủ đã có thể tải game về ngay bây giờ 2

Link tải trước LMHT: Tốc Chiến

iOS

Android

LMHT: Tốc Chiến kể từ khi được công bố cho đến thời điểm hiện tại đang là trò chơi được cộng đồng game thủ quan tâm bậc nhất trong năm 2020 này. Không chỉ giữ nguyên gameplay đặc trưng của phiên bản PC, LMHT: Tốc Chiến còn đem lại cho game thủ của mình những trải nghiệm vô cùng đặc sắc với hàng loạt những tính năng nổi bật.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ mở cài đặt trước trên cả CH Play và App Store, game thủ đã có thể tải game về ngay bây giờ 3

Không chỉ gameplay mà chính nền đồ họa của trò chơi này cũng phần nào thu hút được mộ sự quan tâm to lớn từ game thủ, thậm chí có nhiều người còn cho rằng đồ họa của LMHT: Tốc Chiến thậm chí còn vượt trội hơn so với người đàn anh PC của mình nữa cơ.

Hiện tại thì game thủ đã có thể tham gia vào LMHT: Tốc Chiến ngay bây giờ với rất nhiều phần quà nổi bật dành cho người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang