PUBG Mobile Season 17: Ngày phát hành, Royale Pass và nhiều hơn thế

Những gì chúng ta biết cho đến nay về PUBG Mobile Season 17, bao gồm cả ngày phát hành có thể xảy ra, Pass Royale, cũng như nội dung trong mùa mới.

 

PUBG Mobile đã trải qua tổng cộng 16 mùa kể từ khi phát hành, với Season 16 hiện tại bắt đầu từ ngày 17 tháng 11. Season tiếp theo, được gọi là PUBG Mobile Season 17, rất có thể sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

 PUBG Mobile Season 17: Ngày phát hành, Royale Pass và nhiều hơn thế

Ngày và giờ phát hành PUBG Mobile Season 17

Hầu như tất cả các mùa của PUBG Mobile đều kéo dài trong khoảng hai tháng, vì vậy Season 16 sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 1. Theo ngày và giờ phát hành của mùa trước, thời gian phát hành chính xác của PUBG Mobile Season 17 có thể vào lúc 14:00 giờ Việt Nam, ngày 19 tháng 1. 

PUBG Mobile Season 17: Ngày phát hành, Royale Pass và nhiều hơn thế 2

Về PUBG Mobile Season 17

Hệ thống theo mùa trong PUBG Mobile không chỉ được thực hiện với ngày bắt đầu / kết thúc cụ thể mà còn có một số cập nhật và tính năng mới, đặc biệt là Royale Pass.

Royale Pass luôn đánh dấu thời điểm bắt đầu của một mùa và ngày nhất định kết thúc, cho phép người chơi biết thêm về mùa tiếp theo.

 PUBG Mobile Season 17: Ngày phát hành, Royale Pass và nhiều hơn thế 3

Trong Royale Pass mới, thứ hạng của người chơi sẽ được thiết lập lại và tất cả họ phải bắt đầu cuộc hành trình của mình từ cuối mùa giải đó. Một số phần thưởng Season 17 bị rò rỉ, BẤM VÀO ĐÂY để biết thêm chi tiết!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang