Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020

Kiểm tra các thông tin về các sự kiện sắp tới trong Free Fire vào tháng 12 năm 2020.

 

Bản cập nhật OB25 hiện đã có sẵn để tải xuống và kèm theo đó là rất nhiều sự kiện. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin rò rỉ về các sự kiện sắp tới mà Garena có trong cửa hàng vào tháng 12 này.

 

Gold Royale

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020

Theo suy đoán, Gold Royale mới sẽ theo nội dung Python, với màu xanh lá cây màu chủ đạo. Nó có tên là "Toxic Lime Python" . Người chơi có thể nhận được gói này bằng cách tiêu Gold Coins trong Luck Royale. Gói độc hại Lime Python bao gồm:

  • Python Lime (Đầu)

  • Python Lime 

  • Toxic Lime Python

  • Toxic Lime Python (Giày)

  • Python Lime (Mặt nạ)

Diamond Royale

Diamond Royale tiếp theo trong Free Fire bao gồm một gói dành cho các nhân vật nữ và có sau trong bản cập nhật OB25. Người chơi có thể nhận được gói này bằng cách chi tiêu Kim cương hoặc thu thập trong chiến trường. 

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020  2

Weapon Royale

Về phần Weapon Royale tiếp theo, nó sẽ có cùng chủ đề với Chrono hoặc nhân vật của CR7. Giải thưởng lớn sẽ là một làn da AUG. Nó tăng tốc độ bắn lên 20%, độ chính xác lên 10% trong khi giảm 10% phạm vi tối đa. Tin đồn cho biết đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của skin Blue Flame Draco AK. Skin này có màu chủ đạo là màu tím / hồng.

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020  3

Faded Wheel 

Sự kiện Faded Wheel vào tháng 12 có thể có các skin huyền thoại mới của M1887 và AUG. Để phù hợp với tinh thần ngày lễ của mùa Đông, những skin này sẽ theo chủ đề về vùng đất mùa đông. Vùng đất mùa đông M1887 sẽ giảm 20% tầm bắn tối đa và tăng 10% di chuyển trong tay cũng như giảm 10% tốc độ thay đạn. Cải tiến skin AUG, nó sẽ tăng 10% tốc độ bắn của súng, 20% tốc độ thay đạn, nhưng giảm 10% tốc độ di chuyển.

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020  4

Web Event

Nếu tin đồn là chính xác, người chơi có thể nhận được biểu tượng cảm xúc cờ cướp biển cũng như gói hổ từ sự kiện này. Gói huyền thoại này sẽ có giao diện độc đáo và điều tương tự cũng áp dụng cho biểu tượng cảm xúc cờ cướp biển.

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020  5

Sự kiện nhân vật sắp tới: Chrono

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự xuất hiện của nhân vật đời thực tiếp theo - Chrono. Anh ấy được thiết kế dựa trên cầu thủ bóng đá huyền thoại Cristiano Ronaldo và toàn bộ nội dung cập nhật xoay quanh anh ấy. Kỹ năng đặc biệt của anh ta - Time Turner, tạo ra một trường lực chặn 500 sát thương từ kẻ thù. Tất cả các đồng minh bên trong lá chắn được tăng 40% tốc độ di chuyển.

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện sắp tới tháng 12 năm 2020  6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang