Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất

Genshin Impact đã giới thiệu rất nhiều nhân vật với các kỹ năng và ngoại hình khác nhau. Đây là hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo nhân vật Genshin Impact.

 

Genshin Impact đã giới thiệu rất nhiều nhân vật với kỹ năng và diện mạo khác nhau. Đây là hướng dẫn hoàn chỉnh cũng như câu trả lời cho các câu hỏi về  tạo nhân vật trong Genshin Impact. 

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất

Genshin Impact có tạo nhân vật không? Tính năng này chưa được giới thiệu trong tựa game nhưng cho phép người chơi xây dựng nhân vật của họ. Game không cho phép người chơi tự tạo nhân vật như trong một số game khác. Thay vào đó, các nhà phát triển đã liên tục giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được với các ngoại hình khác nhau để người chơi lựa chọn.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 2

Có 26 nhân vật có thể chơi được trong trò chơi này để bạn chọn và chơi. Những nhân vật này có thể nhận được từ các nhiệm vụ và phần thưởng xếp hạng phiêu lưu. Khi đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ chọn một nhân vật miễn phí trong Traveller Twins. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật khởi đầu, chẳng hạn như Amber, Lisa và Kaeya có thể nhận được khi bạn hoàn thành một số Nhiệm vụ Phiêu lưu nhất định. Sau đó, khi bạn lên cấp, các nhân vật khác sẽ được mở khóa.

 Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 3

Sau khi chọn nhân vật bắt đầu, bạn sẽ nhập tên và ngày sinh để nhận phần thưởng đặc biệt vào ngày kỷ niệm sinh nhật của mình. Sau khi lên cấp, bạn có nhiều cơ hội chọn nhân vật và thay đổi diện mạo nhân vật của mình.

Mặc dù trò chơi này không cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình , nhưng nó vẫn cho phép bạn thay đổi trang phục nhân vật của mình trong Phòng thay đồ. Khi chơi trò chơi này, mỗi người chơi sẽ chọn nhân vật chính để điều khiển và đi khắp bản đồ để tìm cổ vật, nhiệm vụ, kho báu, và các địa điểm mới.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 4

Để những nhân vật đó di chuyển nhanh hơn trên một bản đồ rộng lớn như vậy, các nhà phát triển Genshin Impact đã giới thiệu một tính năng gọi là "Wind Glider". Sau đó, nhân vật của bạn có thể bay trên đôi cánh này và lướt trong không khí như những chú chim. Hơn nữa, đôi cánh còn giúp người chơi Genshin Impact bay qua các khe núi và vực sâu một cách nhanh chóng và an toàn.

 Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 5

Hơn nữa, khi bạn đổi cánh, nhân vật của bạn cũng sẽ trông khác một chút. Có ba loại tàu lượn gió khác nhau trong Genshin Impact, bao gồm Wings of First Flight, Wings of Companionship và Wings of Descension. Những cánh này có màu sắc và hoa văn khác nhau mặc dù hình dạng giống nhau.

 

Xây dựng đội tốt nhất trong Genshin Impact

Khi xây dựng một đội để đi farm trong Genshin Impact, bạn cần quan tâm đến vai trò và kỹ năng của từng nhân vật. Sau đó, chọn vũ khí tốt nhất và vai trò của các thành viên trong nhóm này để có một đội tốt nhất. Dưới đây là 5 cách xây dựng nhóm tốt nhất mà bạn có thể học hỏi.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 6

Đội Pyro xuất sắc nhất

Đội pyro giỏi nhất trong Genshin Impact bao gồm Diluc, Xiangling, Fischl và Venti. Diluc sẽ đóng vai trò DPS chính trong đội hình này trong khi 3 nhân vật khác hỗ trợ anh để tăng sát thương cho mục tiêu. Xiangling và Fischl là DPS phụ cấp A trong khi Venti là cấp S. Nếu bạn không có Venti trong đội của mình, bạn có thể sử dụng Anemo Traveler để hoàn thiện nhóm của mình.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 7

Đội Cryo tốt nhất

Nó bao gồm Chongyun, Kaeya, Fischl và Venti. Mặc dù đội này không có bất kỳ nhân vật DPS chính nào, sức mạnh tổng hợp của Chongyun và Kaeya vẫn đủ lớn để gây sát thương lớn lên mục tiêu bởi hiệu ứng đóng băng của chúng. Hơn nữa, lợi thế của đội này là khả năng kiểm soát nguyên tố. Bạn cũng có thể sử dụng Xiangling và Anemo Traveler để thay thế Fischl và Venti.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 8

Đội Electro xuất sắc nhất

Đội này bao gồm Razor, Fischl, QiQi và Kaeya. Cặp đôi Razor và Fischl là một trong những sự kết hợp nhân vật mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact. Khi chiến đấu cùng nhau, hai nhân vật này có thể gây ra sát thương điện lớn trên diện rộng. Có thể giết boss và dọn quái vật. Bạn cũng có thể sử dụng Venti thay vì Qiqi trong vai trò hỗ trợ. Ưu điểm của đội này là chi phí rẻ vì tất cả đều là nhân vật 4 sao.

 Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 9

Hoặc nếu không, bạn có thể xây dựng một nhóm Kequing, Fischl, QiQi và Bennett. Kequing là một nhân vật DPS chính hạng A mạnh mẽ với phần tử Electro trong khi Fischl là một nhân vật DPS phụ điện hạng A hiệu quả.

 

Đội Hydro tốt nhất

Nhóm Hydro tốt nhất trong Genshin Impact bao gồm Mona, Xingqiu, Fischl và Venti. Mona và Xingqiu là hai nhân vật DPS phụ cấp S. Sát thương của hai nhân vật Hydro này là rất lớn, đủ để tạo nên điểm nhấn.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 10

Đội Geo tốt nhất

Nhóm này nên bao gồm Ningguang, Geo Traveler, Fischl và Venti. Nhân vật A-tier DPS Ningguang là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thử các chiến thuật mới. Tuy nhiên, đội này khá khó kiểm soát.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 11

Đội Anemo tốt nhất

Để xây dựng nhóm Anemo tốt nhất, bạn nên kết hợp Venti, Jean, Klee và Bennett. Hai nhân vật Anemo và hai nhân vật Pryo sẽ kết hợp sức mạnh của mình để gây ra sát thương Pryo lớn hơn trên diện rộng hơn để loại bỏ quái vật một cách nhanh chóng.

Genshin Impact: Tính năng tạo hình nhân vật có hay không? Và cách hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất 12 

Đó là những điều bạn cần biết về nhân vật Genshin Impact cũng như một số cách xây dựng đội ngũ được đề xuất trong trò chơi này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang