Free Fire hợp tác với One Punch Man để phát hành nhân vật mới

Bạn sẽ có thể biến thành Saitama với sự hợp tác của Free Fire x One Punch Man.

 

Free Fire được biết đến với việc hợp tác với rất nhiều người nổi tiếng và thương hiệu khác nhau để mang đến cho người chơi những nội dung và tính năng mới. tựa game hiện đang hợp tác với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo để cho ra mắt nhân vật Chrono mới.

Free Fire hợp tác với One Punch Man để phát hành nhân vật mới

Hiện tại, đã có những rò rỉ cho thấy Free Fire sẽ hợp tác với manga / anime nổi tiếng One Punch Man tiếp theo và đưa nhân vật chính của bộ truyện vào Free Fire.

Free Fire hợp tác với One Punch Man để phát hành nhân vật mới 2

One Punch Man là gì?

Nếu bạn chưa nghe nói về bộ truyện nổi tiếng này, thì đây là một bản tóm tắt nhanh về tất cả nội dung của nó. Loạt phim One Punch Man nói về một người đàn ông tên là Saitama. Sau 3 năm huấn luyện, Saitama trở nên hói đầu và có được sức mạnh vô hạn. Anh ta mạnh đến mức chỉ cần một cú đấm là có thể hạ gục ngay cả kẻ thù mạnh nhất.

Mặc dù nghe có vẻ nhàm chán nếu anh ta có thể giết bất cứ thứ gì bằng một cú đấm, nhưng bộ truyện hoàn toàn rất vui nhộn vì tính cách vô tư độc đáo của nhân vật.

 Free Fire hợp tác với One Punch Man để phát hành nhân vật mới 3

Biểu tượng cảm xúc “Obliteration” sẽ khiến nhân vật của bạn thực hiện một cú đấm mạnh đến mức tạo ra một cơn lốc.

 Free Fire hợp tác với One Punch Man để phát hành nhân vật mới 4

2 biểu tượng này đã được nhìn thấy trong các máy chủ nâng cao cập nhật OB25 và bây giờ chúng đã xuất hiện trong máy chủ trực tiếp cùng với bản cập nhật Operation Chrono.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang