Liên Minh: Tốc Chiến yêu cầu kê khai thông tin cá nhân, nếu không sẽ không được chơi game

Nhằm tránh những rủi ro không đáng có cũng như kiểm soát game thủ của mình thì VNG đã yêu cầu kê khai thông tin đầy đủ khi tham gia Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh: Tốc Chiến hiện đang là trò chơi nhận được sự chú ý nhiều nhất của cộng đồng game thủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra tựa game này cũng đang đứng đầu trên những BXH thuộc Google Play và App Store mới thấy tựa game này có sức hút mạnh mẽ đến game thủ đến như thế nào.

Liên Minh: Tốc Chiến yêu cầu kê khai thông tin cá nhân, nếu không sẽ không được chơi game

Tuy nhiên giống như những phản ánh từ cách đây rất lâu thì có khả năng cao NPH VNG sẽ yêu cầu người chơi phải khai báo những thông tin cá nhân của người chơi thì mới có thể tham gia vào trò chơi này được. Và cho đến ngày hôm nay thì điều này đã trở thành sự thật khi mà game thủ muốn tham gia Liên Minh: Tốc Chiến sẽ phải khai báo thông tin cá nhân theo đúng yêu cầu của NPH.

Liên Minh: Tốc Chiến yêu cầu kê khai thông tin cá nhân, nếu không sẽ không được chơi game 2

Liên Minh: Tốc Chiến yêu cầu kê khai thông tin cá nhân, nếu không sẽ không được chơi game 3

Liên Minh: Tốc Chiến yêu cầu kê khai thông tin cá nhân, nếu không sẽ không được chơi game 4

Những thông tin cần được khai báo sẽ bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân và thậm chí là cả địa chỉ nơi cư trú hiện tại. 

Sau khi những bức đăng kí được hoàn thành thì người chơi sẽ được dẫn đến màn hình chính của Liên Minh: Tốc Chiến, còn những ai bỏ qua những bước kê khai này sẽ không thể đăng nhập được vào game. Ngoài ra những thao tác này sẽ được lập lại khi mà người chơi tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn mới.

Việc yêu cầu game thủ kê khai thông tin nhằm hạn chế tối đa những rủ ro đáng tiếc có thể xảy ra trong Liên Minh: Tốc Chiến, ngoài ra trò chơi này cũng muốn kiểm soát độ tuổi của người chơi khi mà game thủ phải trên 18 tuổi thì mới có thể chơi Liên Minh: Tốc Chiến được.

Liên Minh: Tốc Chiến yêu cầu kê khai thông tin cá nhân, nếu không sẽ không được chơi game 5

Theo như nhiều đánh giá của game thủ thì điều này sẽ giảm thiểu được một bộ phận game thủ "trẻ trâu", những game thủ có khả năng phá hoại trải nghiệm của những người chơi khác. Còn nếu game thủ không chấp nhận việc cung cấp những thông tin cá nhân của bản thân cho VNG thì chỉ có một cách đó là không chời Liên Minh: Tốc Chiến mà thôi.

Dù vậy hệ thống này vẫn có một lỗ hổng đó chính là game thủ vẫn có thể điền bừa những thông tin không chính xác vào và phía VNG có thể sẽ khó kiểm soát được 100% người chơi của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang