Free Fire là game mobile có lượt view nhiều nhất năm 2020 với 72 tỷ lượt xem

Free Fire có tổng cộng 72 tỷ lượt xem trên YouTube vào năm 2020, trở thành game mobile được xem nhiều nhất.

YouTube vừa tiết lộ số liệu thống kê về bối cảnh trò chơi vào năm 2020 và Free Fire đã đạt được tổng cộng 72 tỷ lượt xem, được xếp hạng là trò chơi được xem nhiều thứ 3 trên YouTube và game mobile được xem nhiều nhất trên YouTube.

Trong danh sách trò chơi trực tiếp được xem nhiều nhất năm 2020, Free Fire đứng thứ 2 trong khi PUBG Mobile đứng thứ 5.

Danh sách 5 trò chơi được xem nhiều nhất trên YouTube.

Minecraft (201 tỷ lượt xem)

Free Fire là game mobile có lượt view nhiều nhất năm 2020 với 72 tỷ lượt xem

Minecraft là một thế giới lego kỹ thuật số, nơi bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì muốn. Trò chơi hiện đã 11 năm tuổi, nhưng mức độ phổ biến của nó chỉ đang tăng lên nhờ lối chơi năng động. Trò chơi thu hút phần lớn người chơi trẻ tuổi nên khá dễ hiểu khi Minecraft đạt được con số khổng lồ 201 tỷ lượt xem.

 

Roblox (75 Tỷ lượt xem)

Free Fire là game mobile có lượt view nhiều nhất năm 2020 với 72 tỷ lượt xem 2

Roblox cũng là một trò chơi hộp cát giống như Minecraft, nơi bạn có thể tạo bất kỳ trò chơi nào bạn muốn và chơi. Đồ họa của Roblox có phong cách lego hơn.

 

Free Fire (72 tỷ lượt xem)

Free Fire là game mobile có lượt view nhiều nhất năm 2020 với 72 tỷ lượt xem 3

Free Fire là một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất trên di động. Ttựa game có lối chơi nhịp độ nhanh hơn so với các trò chơi battle royale cổ điển với bản đồ nhỏ hơn, ít người chơi hơn trên mỗi bản đồ. Free Fire cũng có thể chạy trên các thiết bị cấp thấp và trang bị nhiều tính năng độc đáo mà các tựa game khác không có.

 

GTA V (70 tỷ lượt xem)

Free Fire là game mobile có lượt view nhiều nhất năm 2020 với 72 tỷ lượt xem 4

GTA V là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh tại một thành phố hư cấu, San Andreas. Trò chơi thế giới mở, nơi người chơi có thể tự do khám phá và làm bất cứ điều gì họ muốn theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra còn có các máy chủ trực tuyến, nơi người chơi có thể tương tác trực tuyến với người khác và trải nghiệm nhiều tính năng, cách chơi mới.

 

Fortnite (67 tỷ lượt xem)

Free Fire là game mobile có lượt view nhiều nhất năm 2020 với 72 tỷ lượt xem 5

Fortnite đã là trò chơi battle royale phổ biến nhất kể từ khi phát hành. Cùng với lối chơi battle royale cổ điển, người chơi có thể thu thập tài nguyên trong Fortnite để tạo nền tảng, bẫy và công trình. Điều này tạo ra một mức độ năng động hoàn toàn mới cho trò chơi khi so sánh với các tựa game khác.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang