Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25

Bản cập nhật OB25 cho Free Fire hiện đã cập bến. Hãy cùng xem những cách để bạn lên hạng nhanh hơn trong Clash Squad Season 4.

Mới đây, Garena đã phát hành bản cập nhật OB25 mới cho tháng 12 năm 2020, giới thiệu nhiều sự thay đổi cho chiến trường. Và cùng với nó là Clash Squad Season 4 của Free Fire. Nếu bạn chưa biết thì Clash Squad là một chế độ chơi xếp hạng của trò chơi. Nó nằm trên một hàng đợi riêng biệt với chế độ BR cổ điển. Do đó, phần thưởng khi đạt đến đầu của gói cũng khác nhau. Dưới đây là 5 mẹo để nâng cấp trò chơi Clash Squad của bạn trong Season 4!

Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25

Tìm đồng đội của bạn

Không có gì tồi tệ khi một đội không có sự phối hợp với nhau. Bạn có thể là một cá nhân rất tài năng, nhưng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không thể phối hợp tốt với những người chơi khác trong xếp hạng Duo hoặc Squad. Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên chơi cùng bạn bè, thay vì một đội ngẫu nhiên. Chơi với người mà bạn biết làm tăng sức mạnh tổng hợp, giúp leo rank nhanh hơn.

Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25 2

Mang theo một khẩu Shotgun

Trong chế độ Clash Squad, người chơi rất thường xuyên tham gia chiến đấu tầm gần. Đó là lý do tại sao bạn nên trang bị cho mình một khẩu Shotgun! Đó là vũ khí sát thương nhất trong phạm vi gần sẽ hạ gục kẻ thù chỉ với một phát bắn.

Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25 3

Hỗ trợ nhau

Một mẹo hay khác để lên hạng nhanh hơn trong chế độ chơi Free Fire này là bám sát đội hình. Luôn di chuyển cùng nhóm của bạn và bao quát lẫn nhau. Nếu một người rời đi lẽ, kẻ thù có thể ghi điểm. Và việc mất đi một thành viên trong đội quá sớm không bao giờ là một điều tốt. 

Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25 4

Kiên định

Người chơi phải theo dõi màn trình diễn của mình để có kết quả tốt nhất trong Clash Squad. Mỗi vòng và hoạt động được tính trong khi đẩy rank. Ngoài ra, không thay đổi cài đặt của bạn và HUD trong trò chơi khi chơi.

Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25 5

 Chơi an toàn

Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, người chơi luôn nên ưu tiên việc sống sót hơn là nhận các trận đấu. Cuối cùng, ai sống lâu nhất sẽ thắng Không cần thiết là có tham gia vào các cuộc chiến hay không. Chơi nó an toàn và sống sót cho đến vòng cuối cùng sẽ cho bạn nhiều điểm hơn.

Free Fire: Cách Lên Hạng Nhanh Trong Clash Squad Season 4 Sau Bản Cập Nhật OB25 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang