Genshin Impact: Bản cập nhất 1.2 sẽ thêm khu vực Dragonspine mới vào cuối tháng này

Bản cập nhật 1.2 bổ sung thêm dãy núi Dragonspine băng giá hoàn toàn mới để người chơi khám phá.

 

Genshin Impact sẽ tung ra bản cập nhật lớn thứ hai sau khi ra mắt vào cuối tháng này và bản cập nhật này bao gồm một khu vực hoàn toàn mới để khám phá. Genshin Impact 1.1, đã ngừng hoạt động vào tháng 11 , chủ yếu chỉ gói gọn cốt truyện vùng Liyue trong game, nhưng bản cập nhật 1.2 bổ sung thêm dãy núi Dragonspine băng giá hoàn toàn mới để người chơi khám phá.

Genshin Impact: Bản cập nhất 1.2 sẽ thêm khu vực Dragonspine mới vào cuối tháng này

Tất nhiên, bản cập nhật mới cũng sẽ bao gồm một số nhân vật mới. Bản cập nhật sẽ có một cặp nhân vật - Albedo là một nhà giả kim 5 sao mạnh mẽ, trong khi Ganyu là một người dùng Cyro, người sẽ dễ dàng kiếm được hơn thông qua hệ thống gacha ngẫu nhiên của Genshin. Xem đoạn giới thiệu cho Genshin Impact ver 1.2 bên dưới.

Dưới đây là một phần chi tiết của Dragonspine:

Được bao phủ bởi tuyết quanh năm, Dragonspine luôn trong tình trạng lạnh lẽo và u ám liên tục - trái ngược hoàn toàn với các môi trường khác trên Mondstadt và Liyue. Dragonspine đứng như một pháo đài đóng băng, mang lại chút quý giá cho hầu hết các sinh vật sống. Tuy nhiên, vẫn còn một số loài độc đáo và kỳ diệu được tìm thấy ở đây. Những con hilichurls đã cố gắng sống sót trên núi đã có diện mạo và cuộc sống của chúng được định hình bởi môi trường tàn khốc. Nhưng khi xem xét kỹ hơn, những sinh vật hiện đang sống ở đây dường như không phải là những cư dân đầu tiên của cảnh quan bí ẩn này. Nằm sâu trong những ngọn núi bị chôn vùi những dấu vết của một nền văn minh cổ đại đã mất, đang chờ được khám phá.

Không có gì là dễ dàng ở độ cao lớn và nhiệt độ cực thấp. Trước khi tập trung vào chiến lợi phẩm và kho báu, tất cả người chơi ở Dragonspine trước tiên phải cố gắng sống sót. Ngoài HP và Stamina, bạn sẽ cần chú ý đến Sheer Cold khi chiến đấu, khám phá hoặc thậm chí chỉ đứng yên. Thanh Sheer Cold ngay lập tức xuất hiện phía trên thanh HP của bạn khi bạn vào khu vực Dragonspine. Độ lạnh tuyệt đối sẽ tăng lên nếu bạn tiếp xúc với cái lạnh mà không có bất kỳ nguồn nhiệt nào, và khi thanh này đã đầy, bạn sẽ bắt đầu suy giảm sức khỏe. Trừ khi bạn tìm thấy chút ấm áp để ngăn chặn Cái lạnh tuyệt đối, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến cái chết của bạn.

Genshin Impact: Bản cập nhất 1.2 sẽ thêm khu vực Dragonspine mới vào cuối tháng này 2

Không có gì mạo hiểm, không có gì đạt được. Bất chấp cái lạnh khắc nghiệt và sự nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách, Dragonspine vẫn đưa ra những phần thưởng hậu hĩnh cho những ai có thể khám phá sâu vào ngọn núi và chinh phục đỉnh núi cao nhất của nó. Để đến được đỉnh Dragonspine, trước tiên người chơi cần phải khám phá những luồng không khí lạ chắn ngang đường đi. Trong khi đó, bị chôn vùi sâu trong lòng núi là một nền văn minh cổ đại đã mất từ ​​lâu, chỉ còn lại những phiến đá, bài vị và di vật để kể câu chuyện vinh quang và sụp đổ của nó. Những du khách tò mò và tinh ý hơn sẽ có thể kích hoạt một loạt các nhiệm vụ ẩn, xâu chuỗi các manh mối, khám phá sự thật bị che giấu và yêu cầu một viên đất sét 4 sao Snow-Tombed Starsilver mới.

Genshin Impact cũng sẽ tổ chức một sự kiện theo mùa, “The Chalk Prince và Rồng”, sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi giúp Albedo tìm kiếm một thanh kiếm mạnh mẽ được gọi là “Festering Desire”. 

Genshin Impact hiện đã có trên các nền tảng PC, PS4 và di động. Nó cũng có thể chơi được trên PS5, với hiệu suất được cải thiện, thông qua khả năng tương thích ngược. Bản cập nhật 1.2 sẽ cập bến vào ngày 23 tháng 12.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang