Free Fire: Làm thế nào để sử dụng Gloo Grenades như một game thủ chuyên nghiệp

Vị trí Gloo Wall tốt có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong chiến đấu. Hãy xem hướng dẫn Free Fire Gloo Wall này để biết cách sử dụng chúng hiệu quả.

Lựu đạn Gloo Wall là một trong những vật phẩm độc đáo nhất trong Free Fire  mà không thể tìm thấy ở các game bắn súng khác. Bằng cách triển khai, bạn sẽ có thể tạo ra một chướng ngại vật để bảo vệ mình khỏi hỏa lực của kẻ thù. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 mẹo và thủ thuật tốt nhất để bạn có thể sử dụng Gloo Grenade như một game thủ chuyên nghiệp.

 

Nhận Pet Penguin "Mr. Waggor"

 Free Fire: Làm thế nào để sử dụng Gloo Grenades như một game thủ chuyên nghiệp

Khả năng "Smooth Gloo" của Mr. Waggor sẽ xuất hiện Gloo Grenade cứ sau 2 phút nếu người chơi có ít hơn 2 quả lựu Gloo Wall trong kho của họ. Điều này mang lại hiệu quả cho người chơi Waggor số lượng Gloo Grenades không giới hạn ... và trong các giai đoạn sau của trò chơi, khi vòng bo đã thu nhỏ lại, Gloo Walls là siêu hữu ích.

 

Giữ Gloo Grenade khi di chuyển

 Free Fire: Làm thế nào để sử dụng Gloo Grenades như một game thủ chuyên nghiệp 2

Giữ nút Grenade để sẵn sàng Gloo Wall khi di chuyển. Mặc dù bạn không thể khai hỏa ngay lập tức, nhưng bạn có thể triển khai vỏ bọc bất cứ lúc nào bạn cần.

 

Sử dụng Gloo Walls để đến những nơi không thể tiếp cận

 Free Fire: Làm thế nào để sử dụng Gloo Grenades như một game thủ chuyên nghiệp 3

Bạn có thể ném Gloo Walls sau đó sử dụng nó như một bước để đến những nơi bạn không thể tiếp cận bình thường. Điều này hoạt động tốt nhất trên các mái nhà - kẻ thù sẽ không thể phát hiện vị trí của bạn theo cách này. Đôi khi bạn thậm chí có thể chồng hai Bức tường Gloo lên nhau để tạo ra một bước khác.

 

Cúi người sau khi sử dụng Gloo Grenades

 Free Fire: Làm thế nào để sử dụng Gloo Grenades như một game thủ chuyên nghiệp 4

Đôi khi kẻ thù cố gắng bắn xuyên tường bằng súng bắn tỉa như M82B để gây sát thương cho bạn. Để chống lại điều này, chỉ cần cúi người ngay sau bức tường ngay sau khi triển khai. Nếu bạn làm đúng, ngay cả một quả lựu đạn cũng không thể gây sát thương cho bạn.

 

Chơi bằng trí óc với Gloo Walls

 Free Fire: Làm thế nào để sử dụng Gloo Grenades như một game thủ chuyên nghiệp 5

Mọi người thường nghĩ rằng bạn sẽ trốn sau một Bức tường Gloo đã được triển khai ... bạn có thể lợi dụng điều này và lừa họ. Tạo một Bức tường Gloo đối diện với một vị trí hoàn toàn không liên quan để thu hút sự chú ý của họ sau đó dồn họ vào

Bạn cũng có thể sử dụng Gloo Walls để che đường rút lui hoặc chặn đường của các phương tiện.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang