PUBG Mobile : Cách CLEAR địa điểm Villa trên bản đồ tuyết Vikendi

Villa thường là địa điểm hot trên bản đồ Vikendi vì khu trung tâm này thường nằm bên trong khu ăn chơi và giàu có.

Villa thường là một địa điểm hot trên bản đồ Vikendi vì thị trấn trung tâm này thường nằm bên trong khu vui chơi. Hơn nữa, nó có rất nhiều chiến lợi phẩm tốt. Dưới đây là mẹo và chiến thuật trò chơi để clear Villa và nhận Chicken Dinner trên  bản đồ tuyết PUBG Mobile này .

Biệt thự thường xuất hiện nhiều vật phẩm tốt trong khu trung tâm lớn và các nhà và thùng xung quanh. Bạn có thể cướp được nhiều vũ khí, phụ kiện mạnh và hiếm ở đó, chẳng hạn như M24, medkits, 6x scope, v.v. Nơi này có đủ nguồn cung cấp cho một team đầy đủ nếu bạn không đụng độ bất kỳ đội nào khác ở đây.

PUBG Mobile : Cách CLEAR địa điểm Villa trên bản đồ tuyết Vikendi

Nếu bạn phát hiện một số kẻ thù đang hạ cánh trong ngôi nhà trung tâm, hãy hạ chiếc dù để hạ cánh bên ngoài bức tường của Villa. Có một số thùng gỗ cạnh các bức tường xung quanh của biệt thự. Bạn có thể tìm thấy một số SMG, chẳng hạn như MP5K và UMP với đạn trên các thùng đó. Bạn cũng có thể sử dụng tường và thùng làm vỏ bọc để tấn công kẻ thù trong nhà trung tâm.

PUBG Mobile : Cách CLEAR địa điểm Villa trên bản đồ tuyết Vikendi 2

Nếu bạn hạ cánh trước, hãy chiếm ngôi nhà trung tâm để cướp vũ khí, áo giáp tốt hơn và nhiều phụ kiện hơn trước khi chiến đấu. Có hai chiếc xe tải bị hỏng ở sân trước Villa, nơi bạn có thể nằm mai phục. Nhưng bạn cần giữ im lặng nếu không đối thủ có thể kết liễu bạn bằng lựu đạn frag nếu nghe thấy tiếng bước chân của bạn.

PUBG Mobile : Cách CLEAR địa điểm Villa trên bản đồ tuyết Vikendi 3

Một nơi khác để cắm trại và phục kích kẻ thù là tầng thượng của hai ngôi nhà tranh ở bên trái và bên phải của sân trước. Bạn cần đậu một chiếc Zima dưới mái nhà cạnh cửa trước để leo lên sân thượng. Rất dễ dàng để tìm thấy một chiếc xe hơi Zima hoặc xe trượt tuyết bên ngoài ngôi biệt thự này. Do đó, bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm khác một cách nhanh chóng.

PUBG Mobile : Cách CLEAR địa điểm Villa trên bản đồ tuyết Vikendi 4

Một lời khuyên là bạn nên lái Zima để đi qua bản đồ này một cách an toàn và nhanh chóng. Đây là phương tiện mạnh nhất trên bản đồ tuyết này của PUBG Mobile. Hơn nữa, hãy loot một số thùng xăng trong biệt thự để đổ xăng cho xe của bạn nếu cần.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang