Game thủ cảm thấy khó chịu vì Liên Minh: Tốc Chiến kiểm duyệt nội dung chat cực kì gắt gao

Khi những gì mà game thủ chat ra đều bị biến thành ***** đã khiến cho không ít game thủ không khỏi khó chịu

Ở thời điểm hiện tại thì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang là trò chơi được cộng đồng game thủ yêu thích rất nhiều, thậm chí việc ra mắt sớm hơn dự kiến cũng đã phần nào giúp cho tựa game này có thể lấy được cảm tình to lớn từ game thủ Việt Nam.

Tuy nhiên vì chỉ mới được ra mắt nên trò chơi này vẫn tồn tại khá nhiều lỗi và một số vấn đề nhỏ nhặt khiến cho một bộ phận game thủ cảm thấy không khỏi khó chịu. Ở thời điểm hiện tại thì số lượng người chơi thông báo về tình trạng gặp lỗi trong Liên Minh: Tốc Chiến là không hề ít.

Game thủ cảm thấy khó chịu vì Liên Minh: Tốc Chiến kiểm duyệt nội dung chat cực kì gắt gao

Và mới đây nhất lại có một vấn đề mà trò chơi MOBA siêu phẩm này đang mặc phải ngoài việc giật lag ra đã gây khó chịu cho một bộ phận lớn người chơi, đó chính là tình trạng kiểm duyệt ngôn ngữ vô cùng gắt gao đến từ phía Riot Games lẫn VNG.

Khi mà số lượng game thủ trong trò chơi này vẫn thường xuyên ghép đội lẻ quá nhiều, còn việc sử dụng mic để trao đổi vẫn còn khá nhiều hạn chế thì phương thức giao tiếp duy nhất mà game thủ có thể sử dụng đó chính là trao đổi qua kênh chat. Nhưng vì việc kiểm duyệt quá gắt gao đã khiến cho những lời chat của game thủ dù không hề có ý xấu nhưng lại bị biến thành ***** một cách khó hiểu.

Game thủ cảm thấy khó chịu vì Liên Minh: Tốc Chiến kiểm duyệt nội dung chat cực kì gắt gao 2

Một số game thủ cũng thể hiện sự bất lực của mình bởi dù họ có chat như thế nào, diễn đạt ý nghĩa của mình ra sao thì nó cũng trở thành **** để rồi cả bản thân người viết cũng không hiểu được những gì mà bản thân đã nhập vào kênh chat nữa.

Cũng theo như một vài game thủ cho biết thì chỉ cần tắt bộ lọc chat trong phần cài đặt của Tốc Chiến là có thể giảm thiểu được tình trạng này, dù vậy điều này vẫn làm cho không ít game thủ cảm thấy cực kì khó chịu mỗi khi trải nghiệm trò chơi.

Game thủ cảm thấy khó chịu vì Liên Minh: Tốc Chiến kiểm duyệt nội dung chat cực kì gắt gao 3

Có lẽ phía Riot Games và VNG cần có một phương thức kiểm duyệt nội dung một cách hợp lý hơn thay vì cứ biết bất cứ thứ gì game thủ chat ra trở thành ***** một cách vô nghĩa.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang