Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị Riot xóa tài khoản, nghi vấn điền bừa thông tin cá nhân

Một game thủ nhận được thông báo bị xóa tài khoản Liên Minh: Tốc Chiến và nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng

Vừa qua thì một game thủ đã đăng tải vào một hồi nhóm Liên Minh: Tốc Chiến một hình ảnh bị Riot Games xóa tài khoản vĩnh viễn dù không hề sử dụng bất kì phần mềm hack/cheat nào cả. Tuy nhiên sau một số bình luận của game thủ về tình trạng này thì ý kiến nhận được nhiều sự đồng tình nhất đó chính là nam game thủ này đã điền bừa thông tin mà VNG và Riot Games yêu cầu cung cấp.

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị Riot xóa tài khoản, nghi vấn điền bừa thông tin cá nhân

Rất có khả năng Riot Games và VNG đã tiến hành kiểm tra thông tin của người chơi và phát hiện ra rằng những thông tin của người chơi này không hề tồn tài, vì vậy tài khoản này mới nhận thông báo chờ xóa.

Cũng theo như một số ý kiến khác thì có khả năng tài khoản này thuộc về một hệ thống máy chủ khác vì trong quá trình chuyển đổi sang máy chủ Việt Nam đã xuất hiện lỗi khiến cho hệ thống tự ra quyết định xóa tài khoản này.

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị Riot xóa tài khoản, nghi vấn điền bừa thông tin cá nhân 2

Hiện tại chủ nhân của tài khoản trên vẫn chưa đưa ra bất kì câu trả lời nào liên quan đến những ý kiến từ cộng đồng game thủ, tuy nhiên việc NPH của một trò chơi liên kết với cơ quan chức năng nhằm quản lý thông tin cá nhân của người chơi là một việc không phải muốn là làm được, vì vậy việc bị Riot Games hay VNG xóa tài khoản vì điền sai thông tin cá nhân là một điều khá mông lung.

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị Riot xóa tài khoản, nghi vấn điền bừa thông tin cá nhân 3

Dù vậy việc một tài khoản game bị xóa hoàn toàn là một hình phạt vô cùng nặng nề của một NPH game dành cho game thủ và hiếm có bất kì tựa game nào thực hiện điều này, hầu hết chỉ khóa tài khoản trong một khoảng thời gian dài mà thôi. Có lẽ việc báo với bộ phận Hỗ trợ người chơi là điều mà game thủ kia nên làm vào lúc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang