LMHT: Tốc Chiến - Cách điền thông tin cá nhân để đăng ký chơi game

Sau 7 ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam, LMHT Tốc Chiến đang tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng những người yêu game. Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ gặp phải vấn đề về thông tin tài khoản khi đăng nhập vào game.

Việc đăng kí thông tin cá nhân trong Liên Minh: Tốc Chiến ngoài việc có thể chơi game ra còn giúp cho bộ phận hỗ trợ của Riot Games và VNG có thể giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình chơi game của game thủ. Để có thể xác nhận thông tin một cách chính xác và không gặp lỗi thì game thủ hãy làm theo những bước như sau:

1. Bạn nên nhập ký tự không dấu, không ký tự đặc biệt. Số điện thoại nhập bắt đầu từ 0, 084 hoặc +84 theo mã vùng Việt Nam, độ dài từ 10 số trở lên.

Ví dụ: 0123456789, 08412345678, +84123456789

Huong dan dien thong tin ca nhan tai khoan Toc Chien

2. Thông tin giấy tờ tùy thân hợp lệ

Đây là những thông tin vô cùng quan trọng mà bạn cần điền một cách thật chính xác để hệ thống có thể xác minh.

Huong dan dien thong tin ca nhan tai khoan Toc Chien

3. Khi nhập địa chỉ cư trú, bạn hãy dùng kí tự không dấu, không dùng các kí tự đặc biệt như dấu "," hoặc "?". Chỉ cần nhập tỉnh thành nơi cư trú.

Ví dụ: Thanh pho Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang

Huong dan dien thong tin ca nhan tai khoan Toc Chien

Với những hướng dẫn này thì mong rằng game thủ có thể điền đầy đủ thông tin cũng như là có thể nhanh chóng truy cập cũng như trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến một cách tốt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang