Genshin Impact chính thức được phát hành tại Việt Nam với nhà phát hành là Spay

Genshin Impact sẽ được Spay phát hành độc quyền tại Việt Nam trong thời gian tới, hiện game đang chờ cấp phép thẩm định nội dung kịch bản.

Genshin Impact chính thức được phát hành tại Việt Nam với nhà phát hành là Spay

Cụ thể, Genshin Impact sẽ được Spay độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, hiện game đã nộp hồ sơ xin cấp phép phê duyệt nội dung kịch bản.

Theo đó thì NPH Spay sẽ được miHoYo trao quyền phát hành Genshin Impact độc quyền tại Việt Nam trong thời gian tới, hiện tại thì phía miHoYo cũng đã nộp hồ sơ xin phép phê duyệt nội dung và kịch bản.

Genshin Impact là game được phát triển bởi miHoYo, đây là game thuộc thể loại RPG. Nội dung game nói về cuộc phiêu lưu của hai anh em song sinh (người chơi chọn 1 trong 2), tìm cách giải cứu thế giới khỏi bàn tay nữ thần bí ẩn ở thế giới Teyvat.

Đây quả là một tin mừng đối với cộng đồng game thủ Việt Nam khi mà trò chơi này đã động thái bị gỡ bỏ khỏi những kho ứng dụng tại Việt Nam. Với việc được một NPH Việt Nam đảm nhận phát hành thì chắc chắn rằng game thủ Việt sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt khi trải nghiệm Genshin Impact.

Genshin Impact chính thức được phát hành tại Việt Nam với nhà phát hành là Spay 2

Genshin Impact là một game online thực sự hấp dẫn, cuốn hút với một nền đồ họa bắt mắt. Cách chơi game không quá phức tạp. Điểm nhấn của Genshin Impact là thế giới mở rộng lớn để người chơi tha hồ khám phá với kiểu điều khiển độc nhất vô nhị 4 nhân vật không cùng lúc. Số lượng nhân vật nhiều, kết hợp hệ thống thuộc tính tương khắc (tạm gọi ngũ hành), game đẩy người chơi vào một hệ thống chiến đấu phải có sự tính toán nhất định thay vì tự động đánh mì ăn liền như các game online khác.

Theo thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang