Đâu là màu nhân vật phổ biến nhất trong Among Us

Bạn có thể sẽ không ngạc nhiên bởi kết quả ... vì mọi người thường chỉ ngay lập tức chọn nhân vật màu này.

 

Among Us đã liên tục trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất ở cả Việt Nam và thế giới vào năm 2020 ... giành được hai giải thưởng lớn tại The Game Awards. Nhân dịp này, nhà phát triển Innersloth của Among Us đã tiết lộ 3 màu phổ biến nhất và ít phổ biến nhất trong trò chơi. Với tối đa 10 người chơi lựa chọn trong số 12 màu, sẽ luôn có 2 màu không được chọn.

Trong số các màu phổ biến nhất của chúng tôi

Nhìn chung, trò chơi khá nhẹ về mặt mỹ phẩm - phiên bản di động của trò chơi chỉ có 12 màu người chơi và khoảng 40 chiếc mũ miễn phí, với một vài chiếc mũ khác có thể được mua bằng tiền thật. Theo tweet gần đây từ các nhà phát triển, Đỏ, Đen và Trắng là ba màu phổ biến nhất - điều này có lý, vì 3 màu này là màu cơ bản và khá nhiều là màu mặc định trong mọi trò chơi.

Đâu là màu nhân vật phổ biến nhất trong Among Us

Lý do đằng sau điều này cũng có thể là thực tế là người bạn thủy thủ đoàn Đỏ đã được chọn làm biểu tượng quảng cáo chính của trò chơi.

 

Các màu ít phổ biến nhất 

Đâu là màu nhân vật phổ biến nhất trong Among Us 2

Vôi, nâu và xanh lá cây là ít phổ biến nhất. Với dữ liệu này, các nhà phát triển có lẽ hy vọng rằng sẽ có nhiều người chọn 3 màu "có nguy cơ tuyệt chủng" này thay vì khóa màu đỏ ngay lập tức.

 

Among Us phiên bản Nintendo Switch

Trong một tin tức khác, Among Us vừa ra mắt trên Nintendo Switch, tuyên bố là nền tảng khả thi cuối cùng cho loại trò chơi này. Nó có thể sẽ không hoạt động trên hệ console, do yêu cầu hệ thống trò chuyện

Đâu là màu nhân vật phổ biến nhất trong Among Us 3

Phiên bản Switch sẽ không miễn phí như phiên bản dành cho thiết bị di động - điều này có thể là do các quảng cáo trong trò chơi hiện có.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang