Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật

Phiên bản 1.2 của Genshin Impact sẽ chứng kiến những thay đổi khổng lồ của trò chơi từ cốt truyện, sự kiện cho đến hệ thông gameplay của trò chơi

Phiên bản 1.2 của Genshin Impact đang đến gần với hàng loạt những cập nhật mới mẻ để đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất cũng như tiếp tục tạo điều kiện để game thủ có thể khám phá những vùng đất mới  của trò chơi này.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật

Thời gian cập nhật  bắt đầu từ 2020-12-23 06:00:00 (GMT+8) bắt đầu, dự kiến hoàn thành trong 5 giờ. Nội dung cập nhật như sau:

Khu Vực Mới

Mở khu vực - Long Tích Tuyết Sơn

Khu vực mới: Long Tích Tuyết Sơn, người chơi có thể bắt đầu những trải nghiệm khám phá mới trong môi trường cực hàn tại Long Tích Tuyết Sơn, lối chơi giải đố, nhiệm vụ và các cơ quan mới ở trong khu vực này.

Thêm cơ chế mới: Môi trường cực lạnh. Tại Long Tích Tuyết Sơn, người chơi ở trong môi trường cực lạnh, nhân vật sẽ liên tục tích luỹ điểm "Giá Rét". Giá rét đạt đến giới hạn sẽ tổn hại HP theo tính chu kỳ.

Hệ thống mới "Long Tích Tuyết Sơn" - Cây Chịu Lạnh

Cây cổ thụ đáng lẽ đã ngủ yên vĩnh viễn dưới băng tuyết lại nở ra những chồi non màu đỏ. Hãy nuôi dưỡng nó bằng "Mã Não Đỏ Thẫm" rải rác khắp Long Tích Tuyết Sơn, và có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tăng cấp Cây Chịu Lạnh có thể nhận Mối Duyên Tương Ngộ, Mối Duyên Vương Vấn, Phong Chi Dực, Bản Vẽ Vũ Khí, Bản Vẽ Đạo Cụ và thưởng khác.

Hệ thống mới "Long Tích Tuyết Sơn" - Đỉnh Vindagnyr

Khiêu chiến Bí Cảnh có thể nhận Thánh Di Vật Dũng Sĩ Trong Băng Giá, Trái Tim Trầm Luân v.v...

Nhân Vật Mới

Kreideprinz - Albedo (Nham) ★5

 • Vision: Nham
 • Vũ khí: Kiếm đơn
 • Giả Kim Thuật Sĩ đứng đầu Đội Kỵ Sĩ Tây Phong kiêm đội trưởng tiểu đội điều tra được gọi là "Kreideprinz".

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 2

Người Bảo Vệ Tận Tâm - Ganyu (Băng) ★5

 • Vision: Băng
 • Vũ khí: Cung
 • Thư ký tại Nguyệt Hải Đình, trong người chứa huyết mạch của tiên thú Kỳ Lân.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 3

Event chủ đề phiên bản - Vôi Trắng và Rồng Đen

Thời gian mở: Sau khi cập nhật phiên bản 1.2 - 2021-01-05 03:59:59 (Thời gian server)

Quy tắc sự kiện: Tham gia sự kiện không cần tiêu hao Nhựa Nguyên Chất Trong thời gian sự kiện, người chơi có thể nhận miễn phí Kiếm Đơn 4 sao "Răng Nanh Rỉ Sét", tại khu vực Long Tích Tuyết Sơn hoàn thành các khiêu chiến sẽ nhận Tinh Tuý dùng để đổi vật tư trong Cửa Hàng Sự Kiện.;

Vẫn còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác, bạn hãy đón chờ nhé

Hệ Thống Mới

Sự kiện trở về "Ngôi Sao Trở Về": Trở về nhận Kiếm Đơn - Mẫu Trảm Nham!

Sau khi cập nhật phiên bản 1.2, người chơi đáp ứng điều kiện trở về có thể kích hoạt sự kiện "Ngôi Sao Trở Về", để có cơ hội nhận vũ khí 4 sao "Kiếm Đơn - Mẫu Trảm Nham", Nguyên Thạch, Nhựa Dễ Vỡ và các phần thưởng khác.

Thời Gian Sự Kiện

 • 14 ngày sau khi kích hoạt "Ngôi Sao Trở Về"

Điều Kiện Trở Về

Đáp ứng tất cả những điều kiện sau:

 • Hạng mạo hiểm ≥10
 • Số ngày liên tục không đăng nhập ≥14 ngày
 • Trên 45 ngày kể từ thời gian kể từ lần kích hoạt sự kiện "Ngôi Sao Trở Về" trước đó

Giới Thiệu Sự Kiện

Sự kiện "Ngôi Sao Trở Về" có 4 phần như sau:

 • "Phần Thưởng Trở Về" - Nhận thưởng trở về: Trong thời gian sự kiện, có thể nhận Nguyên Thạch, Nhựa Dễ Vỡ và các phần thưởng khác, chỉ được nhận 1 lần.
 • "Ký Ức Năm Tháng" - Thưởng tích luỹ đăng nhập: Trong thời gian sự kiện, tích luỹ đăng nhập để nhận Nguyên Thạch, Nhựa Dễ Vỡ, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc và các phần thưởng khác.
 • "Con Đường Trở Về" - Thưởng nhiệm vụ trở về: Trong thời gian sự kiện, hoàn thành các nhiệm vụ chỉ định mỗi ngày, để nhận thưởng nhiệm vụ và điểm tích luỹ. Điểm tích luỹ đạt mức chỉ định có thể nhận phần thưởng bổ sung Kiếm Đơn - Mẫu Trảm Nham, thưởng thêm chỉ có thể nhận 1 lần! Nhiệm vụ sẽ được làm mới vào lúc 04:00 hàng ngày, người chơi nhớ nhận thưởng kịp thời nhé!
 • "Chúc Mừng Trở Về" - x2 : người chơi trở về mỗi ngày có thể nhận 3 lần cơ hội dùng x2 rơi. Khi dùng Nhựa Nguyên Chất để nhận thưởng trong Cổ Thụ Bí Cảnh, Hoa Tàng Kim, Hoa Chỉ Thị có thể nhận x2. Số lần x2 được làm mới vào 4h sáng mỗi ngày, người chơi hãy chú ý nhận nhé!

Sau khi sự kiện kết thúc, tiến độ sự kiện sẽ bị xoá và không thể nhận thưởng, người chơi hãy chú ý nhận thưởng kịp thời nhé!

※Thời gian làm mới trên chỉ dành cho thời gian tại server của người chơi.

Cốt Truyện Mới

1. Nhiệm vụ Truyền Thuyết mới

Sau khi cập nhập phiên bản 1.2, sẽ mở Nhiệm vụ Truyền Thuyết Albedo "Chương Vôi Trắng - Màn I".

Tiếp đó sẽ mở nhiệm vụ truyền thuyết Ganyu  "Chương Tiên Lân - Màn I".

2. Nhiệm vụ Thế Giới mới

Thêm mới nhiệm vụ Thế Giới liên quan đến "Long Tích Tuyết Sơn": "Vật Trong Núi", "Răng Mục Nát", "Thăm Dò Núi Tuyết", "Vương Quốc Tuyết Phủ", "Lạc Trong Núi Tuyết", "A, là Thịt Tươi!"

*Hoàn thành "A, là Thịt Tươi!" có thể nhận công thức món "Thịt Hầm Sốt Rau Củ", món "Thịt Hầm Sốt Rau Củ" có thể làm giảm nhẹ tốc độ tích luỹ giá rét của tất cả thành viên trong đội trong một khoảng thời gian.

Thêm nhiệm vụ Thế Giới: "Quần Ngọc Các... trở lại?"

*Mở nhiệm vụ Thế Giới "Nhặt Ngọc Trong Biển"

3. Nhiệm vụ Uỷ Thác mới

Thêm mới Nhiệm vụ Uỷ Thác liên quan đến "Long Tích Tuyết Sơn": "Khi Hương Hoa Còn Vương Vấn", "Mong Hương Hoa Vương Vấn", "Tiếp tế khẩn cấp", "Băng Giá Vừa Đủ", "Tranh Thủ Còn Nóng"

Những Nội Dung Mới Khác 

Quái vật mới

1. Phù Thủy Hilichurl Băng, Hilichurl Khiên Băng, Hilichurl Đạn Băng, Bạo Đồ Hilichurl Khiên Băng, Vua Giáp Băng Hilichurl, Thuật Sĩ Cicin Băng, Cicin Băng, Cần Cẩu Di Tích;

2. Thêm động vật mới: Heo Tuyết, Băng Tinh Điệp, Cáo Tuyết;

3. Thêm công thức mới: "Thế Giới Hòa Bình", "Cơm Cháy Tuyệt Vân", "Cá Chiên Bơ", "Thịt Hầm Sốt Rau Củ";

4. Thêm Đồ Thu Thập và Nguyên Liệu: "Quặng Tinh Ngân", "Thịt Tươi Lạnh";

5. Thêm mới thành tựu "Người khiêu chiến - Phần III", "Khách Trên Tuyết Sơn";

6. Thêm mới Danh Thiếp: "Thành tựu - Khiêu chiến (III)", "Thành tựu - Đỉnh tuyết", "Ganyu - Lân Tích", "Albedo - Hướng Dương", "Nhật Ký Hành Trình - Vôi Trắng", "Chịu Lạnh - Cổ Thụ", "Lễ Hội - Nguyên Bản".

7. La Hoàn Thâm Cảnh:

 • Trong tầng thứ 9: Nhân vật sẽ tích lũy giá rét, sau khi đạt giới hạn sẽ liên tục giảm HP. Trong khu vực sẽ thiết đặt "Nến Di Tích", trong khi "Nến Di Tích" chuyển động, đến gần "Nến Di Tích" để giảm bớt trị số Giá Rét, kẻ địch sẽ tấn công "Nến Di Tích" trong khu vực, khiến nó ngừng chuyển động. "Nến Di Tích" sau khi ngừng chuyển động một thời gian sẽ khởi động lại;
 • Trong tầng 10: Nhân vật trong bản đồ sẽ duy trì tích lũy giá rét, trị số giá rét sau khi đạt giới hạn sẽ liên tục giảm HP. Trong khu vực tồn tại "Tiên Linh Ấm Áp" sẽ liên tục giảm bớt giá rét của nhân vật gần đó;
 • Trong tầng 11: Tia Sét Tham Lam sẽ thi triển lên nhân vật theo chu kỳ. Trước khi nguyên tố lôi đính kèm trên người biến mất, nhân vật sẽ mất năng lượng nguyên tố liên tục. Tăng sát thương Nguyên Tố Băng mà tất cả nhân vật trong đội tạo thành;
 •  Trong tầng 12: Tăng sát thương nguyên tố Nham tất cả thành viên đội tạo thành.

Hệ thống

1. Thêm tính năng trò chuyện đơn với bạn bè;

2. Thêm tính năng chú thích bạn bè;

3. Thêm đạo cụ "Máy Ảnh", sau khi trang bị có thể chụp ảnh nhanh, nhận qua Nhiệm vụ Thế giới "Giữ Lại Hình Bóng Này";

4. Hệ thống chụp ảnh thêm tính năng di chuyển lên xuống và biểu cảm nhân vật;

5. Hệ thống Thư Viện thêm "Nhật Ký Du Lịch": Trong "Nhật Ký Du Lịch" có thể xem cốt truyện của tất cả Nhiệm vụ Ma Thần và Nhiệm vụ Truyền Thuyết đã hoàn thành;

6. Hệ thống thư viện nhân vật thêm tính năng xem mô hình nhân vật;

7. Thêm tính năng dẫn đường theo điểm đánh dấu trên bản đồ lớn;

8. Thêm tính năng khiêu chiến lại trong Bí Cảnh;

9. Thêm phần thưởng đột phá nhân vật: nhân vật sau khi đột phá cấp nhân vật cấp 20/50/70 sẽ nhận được phần quà bất ngờ Mối Duyên Tương Ngộ×1;

10. Bí cảnh "Đền Sư Tử Nam Phong" thêm ải Hướng Dẫn Nguyên Tố - Thử Thách Nguyên Tố, hoàn thành thử thách sẽ nhận nguyên liệu cường hoá vũ khí và nguyên liệu EXP nhân vật;

11. Thêm tính năng bỏ qua hoạt cảnh, tự động phát cốt truyện nhiệm vụ và đối thoại với NPC;

12. Thêm lựa chọn tự chọn cho tay cầm, giao diện Paimon - Cài đặt - Điều khiển: Chấn Động;

13. Thêm hiển thị chi tiết vũ khí tại giao diện Cầu Nguyện Vũ khí: Có thể xem chi tiết vũ khí 4 sao và 5 sao có tỉ lệ nhận tăng ở kỳ này.

14. Nhật Ký Hành Trình - Thêm nhiệm vụ mới trong nhiệm vụ tuần: Hoàn thành 1 lần khiêu chiến Hoàng Kim Ốc.

Điều chỉnh & Ưu hóa

Hệ thống

1. Ưu hoá giao diện Cửa Hàng - Bụi Ánh Sáng: Chuyển mục mua Nguyên Thạch xuống trang cuối cùng;

2. Ưu hoá phương pháp nhận thưởng trong Bí Cảnh và Địa Mạch Sinh Thành: vật phẩm rơi sẽ trực tiếp cho vào Túi;

3. Ưu hoá tính năng nhiều người chơi game:
Máy game cầm tay có thể giải tán đội trong chế độ nhiều người chơi;
Trong chế độ khiêu chiến Bí Cảnh nhiều người chơi, khách và máy chủ nhà có thể tự do thoát khỏi Địa Thành mà không ảnh hưởng tới tiến độ của người chơi khác đang chiến đấu;

Thiên phú cố định tầng 1 "Sự Trừng Phạt Sấm Sét" của Keqing 

Miêu tả gốc:

 • Trong vòng 5s kể từ khi Đá Lôi tồn tại, tiếp tục thi triển Tinh Đẩu Quy Vị, sát thương của tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp của Keqing chuyển hóa thành Sát Thương Nguyên Tố Lôi.

Miêu tả mới:

 • Trong vòng 5s kể từ khi Đá Lôi tồn tại, tiếp tục thi triển Tinh Đẩu Quy Vị, Keqing nhận Nguyên Tố Lôi đính kèm.

Diluc Kỹ năng nộ "Lê Minh"

Miêu tả gốc:

 • Bùng cháy sức mạnh của lửa với khả năng đánh lui kẻ địch xung quanh và gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa. Ngưng tụ lửa lên vũ khí, tung ra chim lửa bay về phía trước, gây lượng lớn Sát Thương Nguyên Tố Hỏa cho kẻ địch trên đường đi, tại điểm cuối cùng chim lửa gây lượng Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa cực lớn.
 • Ngọn lửa ngưng tụ trên vũ khí khiến sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi rơi của Diluc chuyển thành Sát thương nguyên tố Hoả.

Miêu tả mới:

 • Bùng cháy sức mạnh của lửa với khả năng đánh lui kẻ địch xung quanh và gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa. Ngưng tụ lửa lên vũ khí, tung ra chim lửa bay về phía trước, gây lượng lớn Sát Thương Nguyên Tố Hỏa cho kẻ địch trên đường đi, tại điểm cuối cùng chim lửa gây lượng Sát Thương
 • Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa cực lớn.
 • Ngọn lửa trên vũ khí khiến Diluc nhận được Nguyên Tố Hỏa đính kèm.

Chongyun Kỹ Năng Nguyên Tố "Linh Đao - Sương Bạc Trùng Điệp"

Miêu tả gốc:

Chongyun đập mạnh đại kiếm xuống mặt đất, gây ra vụ nổ băng trong phạm vi hình tròn phía trước và gây cho địch sát thương Nguyên Tố Băng.

 • Trong khoảng thời gian ngắn, hàn khí tích tụ trong khu vực Sương Bạc Trùng Điệp, khiến sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp của nhân vật dùng kiếm đơn, đại kiếm, vũ khí cán dài trở thành sát thương nguyên tố băng.

Miêu tả mới:

Chongyun đập mạnh đại kiếm xuống mặt đất, gây ra vụ nổ băng trong phạm vi hình tròn phía trước và gây cho địch sát thương Nguyên Tố Băng.

 • Trong khoảng thời gian ngắn, hàn khí tích tụ trong khu vực Sương Bạc Trùng Điệp, nhân vật dùng kiếm đơn, đại kiếm, vũ khí cán dài đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ nhận Nguyên Tố Băng đính kèm.

Bennett Cung Mệnh tầng 6 "Lửa Và Can Đảm"

Miêu tả gốc:

 • Tất cả nhân vật vũ khí kiếm đơn, trọng kiếm, cán dài đứng trong Hành Trình Kỳ Diệu nhận thêm 15% sát thương Nguyên Tố Hỏa, đồng thời chuyển đổi tấn công thường, sát thương trọng kích và tấn công khi đáp thành sát thương Nguyên Tố Hỏa.

Miêu tả mới:

 • Nhân vật sử dụng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài trong đội hiện đang trong trận ở khu vực Hành Trình Kỳ Diệu được nhận 15% tăng sát thương Nguyên Tố Hỏa và nhận Nguyên Tố Hỏa đính kèm.

Tartaglia Kỹ năng nguyên tố "Trang Phục Ma Vương - Thủy Triều"

Miêu tả gốc:

 • ...Tấn công thường và trọng kích của Tartaglia sẽ thay đổi như sau:...…

Miêu tả mới:

 • ...Tấn công thường và trọng kích của Tartaglia sẽ chuyển thành sát thương Nguyên Tố Thủy không thể bị đính kèm bởi nguyên tố khác, và có thay đổi như sau:...

3. Cập nhập giới thiệu Thiên Phú cố định của Ningguang "Bộ Sưu Tập Đá Quý", thêm hiển thị mạch khoáng: Quặng Tinh Ngân; giới thiệu sau khi cập nhập: trên bản đồ nhỏ hiển thị vị trí của mạch khoáng xung quanh (Quặng Sắt, Mỏ Sắt Trắng, Mỏ Thủy Tinh, Mỏ Ma Tinh, Quặng Tinh Ngân);

4. Điều chỉnh độ thám hiểm của "Đồi Phong Tiêu", "Cao Nguyên Thương Phong", "Ngoại Ô Li Sa": người chơi đã có Độ Thám Hiểm nhất định tại "Đồi Phong Tiêu", "Cao Nguyên Thương Phong", "Ngoại Ô Li Sa", hiện Độ Thám Hiểm sẽ tăng lên một chút, người chơi có Độ Thám Hiểm đạt đến 100% sẽ không bị ảnh hưởng;

5. Điều chỉnh điều kiện thay phiên mỗi ngày của Bí Cảnh Luyện Võ và Bí Cảnh Tinh Thông: Phần thưởng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy không đổi, rơi thay phiên mỗi ngày 1 loại, tổng cộng 3 loại; Phần thưởng Chủ Nhật sẽ không rơi ngẫu nhiên 3 loại nguyên liệu, điều chỉnh thành mở toàn bộ rơi 3 loại nguyên liệu, người chơi có thể chọn 1 trong số đó để tiến hành khiêu chiến (VD: Bí Cảnh Tinh Thông "Vách Núi Quên" Thứ hai/ Thứ Tư rơi nguyên liệu bồi dưỡng Thiên Phú của nhóm "Tự Do", Thứ Ba/Thứ Năm là nguyên liệu của nhóm "Kháng Chiến", Thứ Tư/Thứ Bảy là nguyên liệu của nhóm "Thơ Văn"; Chủ Nhật, người chơi có thể chọn 1 loại nguyên liệu trong số "Tự Do" "Kháng Chiến" "Thơ Văn" làm phần thưởng để khiêu chiến.

Vũ Khí Mới

Đơn - Kiếm Chước Phong (★5)

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 4

*Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.

Cách Nhận

Trong thời gian mở sự kiện Cầu Nguyện "Thân Hình Thần Đúc", tỉ lệ Cầu Nguyện nhận vũ khí 5 sao giới hạn "Kiếm Đơn - Kiếm Chước Phong" tăng mạnh!

Chi Tiết Vũ Khí

Sau khi trang bị Kiếm Chước Phong, sẽ tăng hiệu quả khiên của người sử dụng (Khi ở trong trận, khiên có thể giúp người sử dụng hấp thụ một lượng sát thương nhất định), sau khi đánh trúng kẻ địch sẽ nhận hiệu quả tăng sức tấn công, tối đa cộng dồn 5 tầng. Khi được bảo vệ bởi bất kỳ khiên chắn nào, hiệu quả tăng tấn công của hiệu ứng này sẽ tăng lên.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 5

*Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.

Kiếm Đơn - Răng Nanh Rỉ Sét (★4)

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 6

*Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức.

Cách Nhận
Hoàn thành nhiệm vụ Truyền Thuyết "Chương Vôi Trắng - Màn I", và hoàn thành nhiệm vụ sự kiện "Răng Nanh Rỉ Sét" sẽ nhận vũ khí đặc biệt "Kiếm Đơn - Răng Nanh Rỉ Sét"!

Chi Tiết Vũ Khí
Sau khi trang bị Răng Nanh Rỉ Sét, sẽ làm tăng sát thương và tỷ lệ bạo kích của kỹ năng nguyên tố.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 7

Trong thời gian diễn ra sự kiện "Vôi Trắng và Rồng Đen", nhân vật trang bị "Răng Nanh Rỉ Sét" sẽ nhận được hiệu quả buff đặc biệt khi thám hiểm Long Tích Tuyết Sơn.

1. Trong thời gian sự kiện, người trang bị kiếm này, sẽ tăng sát thương do dùng Thạch Anh Đỏ gây ra, và tăng sát thương bạo kích khi tấn công địch ở khu vực "Long Tích Tuyết Sơn";

2. Trong thời gian sự kiện, người trang bị kiếm này sẽ giảm tốc độ tích lũy giá rét khi ở khu vực "Long Tích Tuyết Sơn", và tăng tỷ lệ bạo kích khi tấn công địch ở khu vực "Long Tích Tuyết Sơn";

3. Trong thời gian sự kiện, sát thương gây cho địch trong khu vực "Long Tích Tuyết Sơn" của người trang bị kiếm này tăng cao.
Ngoài Răng Nanh Rỉ Sét, người chơi còn có thể nhận được vũ khí "Trọng Kiếm - Tuyết Vùi Tinh Ngân", "Vũ Khí Cán Dài - Thương Long Tích" và "Pháp Khí - Trái Chịu Lạnh" khi tiến hành thám hiểm trong khu vực núi tuyết.

Trọng Kiếm - Tuyết Vùi Tinh Ngân (★4)

Cách Nhận

Sau khi thám hiểm tại Long Tích Tuyết Sơn, hoàn thành điều kiện chỉ định, có thể nhận vũ khí "Tuyết Vùi Tinh Ngân", và mở khoá cách rèn.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 8

Hiệu Quả Vũ Khí

Khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng kẻ địch có tỷ lệ tạo ra Đá Vĩnh Hằng phía trên kẻ địch và rơi xuống, và gây sát thương vật lý phạm vi. Nếu địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, sẽ gây sát thương cao hơn. Hiệu quả này trong một khoảng thời gian nhiều nhất kích hoạt 1 lần.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 9

*Hình ảnh vẫn trong giai đoạn phát triển, không phải phiên bản ra mắt chính thức

Vũ Khí Cán Dài - Thương Long Tích (4★)

Cách Nhận

Thám hiểm khu vực Thung Lũng Rồng Ngủ, có thể thu thập được "Chiếc Răng" Kỳ Lạ. Sau khi nhận được "Chiếc Răng" sẽ mở khoá nhiệm vụ thế giới "Răng Mục Nát", hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được vũ khí "Thương Long Tích", và mở khoá phương pháp rèn.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 10

Khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng kẻ địch có tỷ lệ tạo ra Đá Vĩnh Hằng phía trên kẻ địch và rơi xuống, và gây sát thương vật lý phạm vi. Nếu địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, sẽ gây sát thương cao hơn. Hiệu quả này trong một khoảng thời gian nhiều nhất kích hoạt 1 lần.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 11

"Pháp Khí - Trái Chịu Lạnh" (★4)

Cách Nhận

Sau khi hiến tế Cây Chịu Lạnh đến cấp 10, có thể nhận bản vẽ rèn Trái Chịu Lạnh.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 12

Khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng kẻ địch có tỷ lệ tạo ra Đá Vĩnh Hằng phía trên kẻ địch và rơi xuống, và gây sát thương vật lý phạm vi. Nếu địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, sẽ gây sát thương cao hơn. Hiệu quả này trong một khoảng thời gian nhiều nhất kích hoạt 1 lần.

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 13

Thánh Di Vật Mới

Ngoài vũ khí mới, trong phiên bản mới còn bổ sung thêm bộ Thánh Di Vật. Mời các bạn xem thêm trong phần giới thiệu bên dưới nhé!

Cách Nhận

Sau khi nói chuyện với Iris - nhà mạo hiểm trong doanh trại ở núi tuyết, có thể nhận nhiệm vụ "Vật Trong Núi". Hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể lên đỉnh núi và mở khoá bí cảnh mới "Đỉnh Vindagnyr". Khiêu chiến bí cảnh để nhận được Thánh Di Vật.

Dũng Sĩ Trong Băng Giá (★4-★5)

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 14

Bộ 2 món: Tăng sát thương nguyên tố Băng.

Bộ 4 món: Khi tấn công kẻ địch đang bị Nguyên Tố Băng ảnh hưởng, sẽ tăng tỷ lệ bạo kích; nếu địch ở trạng thái đóng băng, tỷ lệ bạo kích tăng mạnh.

Trái Tim Trầm Luân (★4-★5)

Tổng hợp những thay đổi của Genshin Impact khi phiên bản 1.2 chính thức được cập nhật 15

Bộ 2 món: Tăng sát thương nguyên tố Thuỷ.

Bộ 4 món: Trong một khoảng thời gian sau khi sử dụng kỹ năng Nguyên Tố, sát thương tạo thành từ tấn công thường và trọng kích tăng.
Chúng mình sẽ tiếp tục mang đến những thông tin mới về nội dung phiên bản 1.2 trong thời gian tới! người chơi hãy chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang