Free Fire: Làm thế nào để đạt được rank 'Grand Master' trong Clash Squad trong Season 4?

Đối với bất kỳ ai mong muốn cấp bậc Grand Master trong Clash Squad được xếp hạng Season 4 của Free Fire, hãy xem các mẹo dưới đây.

 

Mỗi chế độ chơi như Clash Squad và Battle Royale đều có thứ hạng riêng và mục tiêu cuối cùng mà mọi người chơi hướng đến là bậc Grand Master.

Tuy nhiên để đạt được cấp bậc Grand Master là không hề dễ dàng. Người ta phải luyện tập và nỗ lực rất nhiều cũng như thời gian để đạt được chỉ tiêu này. 

Free Fire: Làm thế nào để đạt được rank 'Grand Master' trong Clash Squad trong Season 4?

Đối với bất kỳ ai muốn cấp bậc Grand Master này, đặc biệt là trong Clash Squad Season 4 của Free Fire, hãy xem các mẹo dưới đây.

 

Chơi với bạn bè và đồng đội

Chơi trong Squad hoặc Duo sẽ tăng rank rất nhiều, nhưng chơi trong một đội ngẫu nhiên lại là một câu chuyện khác. Bạn không thể mong đợi chiến cùng đồng đội trôi chảy nếu bạn không thể luyện tập với họ trước trận đấu. 

Free Fire: Làm thế nào để đạt được rank 'Grand Master' trong Clash Squad trong Season 4? 2 

Vì vậy, chơi với bạn bè của bạn sẽ có một lợi thế rất lớn trong toàn bộ sức mạnh của cả đội. Từ thời điểm đó, mỗi thành viên trong đội có thể tận dụng cơ hội đó để leo lên rank nhanh hơn trong chế độ Clash Squad. 

 

Mang theo vũ khí cận chiến 

Điểm đặc trưng của chế độ chơi này mà người chơi phải tuân theo đó là cận chiến. Vì lối chơi này, shotgun sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có thứ hạng cao hơn. 

Nhưng tại sao? Bởi vì bạn có thể tận dụng một khẩu shotgun để loại bỏ tất cả những kẻ thù chống lại bạn ở khoảng cách gần. Do đó bạn có thể giành được thế trận khá ổn định trong cả trận đấu. 

 

Chơi an toàn 

Dù chơi ở thể loại nào, từ solo cho đến đấu đội hình, thi đấu an toàn để tránh bị mất mạng luôn là một gợi ý đáng cân nhắc. 

Do bạn sẽ không phải chiến đấu với quá nhiều đối thủ, nên ở mức thấp để giữ tốc độ chơi an toàn luôn là một chiến lược tuyệt vời để tồn tại trong khi việc đẩy rank của bạn vẫn được duy trì. 

 

Luyện tập tạo nên hoàn hảo

“Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo” không phải là điều gì quá xa lạ với chúng ta. Bằng cách chơi hiệu quả và bền bỉ trong chế độ Clash Squad trong Free Fire, việc leo rank của bạn sẽ không quá khó khăn. 

Một điều cần chú ý nữa là sự nhất quán của bạn với các cài đặt và HUD trong game vì chúng có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đẩy hạng của bạn. 

 

Bám sát vào đội hình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy cố gắng duy trì đội hình của bạn trong suốt trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể giúp đỡ và cũng có thể được giúp đỡ khi cần, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Nếu một người bị tách khỏi đội, anh ta có thể bị biến thành con mồi dưới tầm nhìn của những kẻ thù khác.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang