PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng

PUBG Mobile Frost Festival 2020 hiện đang ra mắt chế độ sự kiện Frost Erangel và nhiều sự kiện. Hãy tham gia các sự kiện này và thu thập tất cả các phần thưởng hấp dẫn..

 

PUBG Mobile Frost Festival 2020 hiện đang ra mắt chế độ sự kiện Frost Erangel và nhiều sự kiện. Frost Festival có giới hạn thời gian này có thể đóng cửa vào cuối tháng này khi Lễ hội Giáng sinh kết thúc. Trước khi kết thúc, chúng ta hãy tham gia các sự kiện này và thu thập tất cả các phần thưởng hấp dẫn..

PUBG Mobile Frost Erangel

Sau chế độ Metro Royale trên bản đồ Erangel, PUBG Mobile tiếp tục ra mắt chế độ sự kiện Frost Festival trên bản đồ này. Bản đồ huyền thoại này luôn là bản đồ dành cho các sự kiện trong trò chơi này với ô sự kiện để người chơi lựa chọn có kích hoạt bản đồ sự kiện hay không. Lễ hội băng giá năm nay cũng diễn ra trên bản đồ Erangel lâu đời nhất của trò chơi này.

PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng

Để chơi chế độ Frost Erangel, bạn vào phần chọn chế độ. Có một hộp nhỏ trong tùy chọn của Erangel. Bạn đánh dấu tích màu vàng vào ô đó để kích hoạt bản đồ Frost Erangel. Nếu bạn chọn chế độ chơi thành công, ảnh nền cũng được đổi thành bản đồ Erangel tuyết.

PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng 2

Khi bạn đảo, bạn sẽ thấy một số vị trí tuyết trên bản đồ nhỏ. Có một số núi tuyết và Lâu đài băng. Bạn có thể sử dụng ván trượt tuyết để di chuyển trong lâu đài băng hoặc giảm tốc độ.

 PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng 3

Hơn nữa, những nơi này cũng có rất nhiều vật phẩm tốt và cũng có rất hiếm trong một vài thùng loot. Do đó, những ngọn núi tuyết và lâu đài băng này thường là những vị trí có nguy cơ cao với khoảng 3 đến 4 đội đổ bộ.

 PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng 4

Bên cạnh đó, chế độ chơi mới có các vật ném tuyết mới hoạt động như quả cầu tuyết. Khi bạn ném một quả bóng người tuyết, ngay lập tức nó sẽ tạo ra một bức tượng người tuyết trên mặt đất để làm vật backup. Nhưng bạn chỉ có thể chọn những quả cầu tuyết và quả cầu người tuyết này ở những điểm có tuyết.

PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng 5

Sự kiện Frost Festival 

Ngoài bản đồ Frost Erangel mới, PUBG Mobile Frost Festival 2020c ũng giới thiệu nhiều sự kiện giới hạn thời gian vui nhộn và hiệu quả với rất nhiều phần thưởng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày đơn giản, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng, chẳng hạn như tiền AG, thùng phiếu giảm giá cổ điển, tiền BP, v.v.

Thời gian ngày lễ

Sự kiện này kéo dài từ ngày 18 tháng 12 năm 2020 đến ngày 1 tháng 1 năm 2021. Trong thời gian diễn ra sự kiện này, bạn phải thu thập càng nhiều xu Mùa đông từ Thị trường ngày lễ càng tốt để đổi các vật phẩm trong Shop sự kiện. Các quầy hàng và cửa hàng trong chợ sẽ liên tục sản xuất những đồng xu này khi bạn ngoại tuyến. Để giảm thời gian sản xuất xu, bạn có thể làm nhiệm vụ hàng ngày và nhận nguyên liệu để nâng cấp các cửa hàng mùa đông đó trên thị trường.

 PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng 6

Số tiền tiết kiệm được của bạn được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó, bạn có thể sử dụng số xu đó để mua sắm trong Shop sự kiện ở góc dưới cùng bên phải. Bạn có thể dùng xu mùa đông để mua bộ Snow Fashionista trong shop và nhiều vật phẩm khác.

  • Top Fashionista Snow: 28k xu.

  • Quần Fashionista Snow: 20k xu.

  • Một đôi giày Snow Fashionista: 16k xu.

  • Blue Glider Trail: 2k xu.

  • Classic Crate Coupon Scrap: 1k xu.

  • Supply Crate Coupon Scrap: 250 xu.

  • x30 AG: 250 xu.

  • x500 BP: 150 xu.

 PUBG Mobile Frost Festival 2020: Tất cả các chế độ trò chơi, sự kiện và phần thưởng 7

Hơn nữa, bạn còn nhận được một số phần thưởng khác từ Quà tặng của Tháp Đồng hồ khi máy chủ bạn chơi đạt đến một số mốc tiến độ, bao gồm X50 AG, Phiếu giảm giá cung cấp và Phiếu thưởng thùng cổ điển.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang