Hàng loạt game thủ bị khóa tài khoản vì sử dụng phần mềm thứ 3 trong Liên Minh: Tốc Chiến

Hàng loạt game thủ đang trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ bị khóa tài khoản vì nghi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game

Vừa qua thì trong nhóm cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đã xuất hiện khá nhiều bài đăng về việc tài khoản bị khóa vĩnh viễn, kèm theo đó là một dòng thông báo vô cùng đanh thép của NPH kèm theo lý do cho việc này.

Theo như người chơi này đăng tải thì VNG đã khóa tà khoản của anh chàng này vĩnh viễn với lý do là sử dụng phần mềm thứ 3 không phù hợp đối với Liên Minh: Tốc Chiến, từ đó làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến sự công bằng của trò chơi này.

Hàng loạt game thủ bị khóa tài khoản vì sử dụng phần mềm thứ 3 trong Liên Minh: Tốc Chiến

Như những gì mà anh chàng này nói thì anh không hề sử dụng bất kì phần mèm gian lận nào khác và không hiểu nguyên do gì sao bản thân lại bị cấm như thế. Tuy nhiên hàng loạt bình luận của game thủ ở dưới lại cho rằng mọi việc không đơn giản như vậy và Liên Minh: Tốc Chiến hoàn toàn có lý do để khóa vĩnh viễn tài khoản của người chơi này.

Lý do được bình luận nhiều nhất bởi cộng đồng đó là game thủ này đã sử dụng phần mềm giả lập nhằm chơi Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng hơn trên máy tính.

Hàng loạt game thủ bị khóa tài khoản vì sử dụng phần mềm thứ 3 trong Liên Minh: Tốc Chiến 2

Thêm một số bình luận khác cũng cho rằng phía VNG thường hiếm khi đưa ra những hình phạt quá nặng nề, nên gần như chắc chắn rằng người chơi này đã sử dụng phần mềm thứ 3 làm ảnh hưởng đến sự công bằng của trò chơi. Những phần mềm thứ 3 khác có thể làm ảnh hưởng đến gameplay của Liên Minh: Tốc Chiến bao gồm tool/hack can thiệp vào lối chơi hay chỉnh sửa file gốc của trò chơi.

Cách đây không lâu thì nam streamer Cowsep cũng đã bị khóa tài khoản Tốc Chiến vĩnh viễn và sau đó anh chàng này đã phải thừa nhận với người chơi của mình rằng anh đã sử dụng phần mềm giả lập để có thể chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC.

Hàng loạt game thủ bị khóa tài khoản vì sử dụng phần mềm thứ 3 trong Liên Minh: Tốc Chiến 3

Được Riot Games tin tưởng phát hành Liên Minh: Tốc Chiến nên phía VNG cũng đã và đang thực hiện rất tốt trong việc giữ cho trò chơi này một môi trường chơi game lành mạnh, trong sạch hơn. Trước đây thì hàng loạt những game thủ cố tình điền sai thông tin cá nhân khi lập tài khoản Tốc Chiến cũng đứng trước nguy cơ bị xóa tài khoản vĩnh viễn mới thấy được rằng VNG đang quản lý Tốc Chiến rất tốt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang