Thông báo cấm của Garena Free Fire: hơn 1 triệu tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua

Garena đã cấm hơn 1 triệu tài khoản Free Fire vì gian lận trong hai tuần qua. 48.390 người chơi đã bị trừng phạt vì kết hợp với những kẻ gian lận.

Trong hai tuần qua, Free Fire đã ban hơn 1,08 triệu người chơi vì sử dụng gian lận. Khi trò chơi đang có mức độ phổ biến chóng mặt, Garena Free Fire cũng chứng kiến ​​sự gia tăng của số lượng hacker. Họ sử dụng nhiều phần mềm của bên thứ ba để đạt được lợi thế không công bằng nhưng phá hoại lối chơi của người khác.

Thông báo cấm của Garena Free Fire: hơn 1 triệu tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua

Đó là lý do tại sao các nhà phát triển game đang rất coi trọng vấn đề này. Hai tuần một lần, họ phát hành một thông báo cấm để thông báo số tài khoản chính xác bị cấm vì gian lận. Và thông báo cấm mới nhất là đây! Trong hai tuần qua, Garena đã phạt tổng cộng 10,87,223 tài khoản. Theo báo cáo, 48% những kẻ gian lận được phát hiện với sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Free Fire cấm hơn 1,08 triệu người gian lận

Sau báo cáo hai tuần một lần trước đó, các nhà phát triển Free Fire đã giải thích các trò gian lận và hack khác nhau mà người chơi sử dụng để tạo lợi thế không công bằng trong trò chơi. Lần này, các gian lận phổ biến nhất là Auto Aim và Teleporting với 43% và 39% nhân khẩu học.

Thông báo cấm của Garena Free Fire: hơn 1 triệu tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua 2

Hơn hết, Free Fire còn cấm 48.390 tài khoản cố tình lập nhóm với những kẻ gian lận. Như đã thông báo trước đây, các nhà phát triển của Free Fire đã cập nhật hệ thống chống hack của họ để ngăn chặn các vụ hack mới xuất hiện. Họ cũng vá các lỗ hổng tiềm ẩn mà tin tặc có thể khai thác.

Đây là bảng phân tích các tài khoản bị cấm:

 Thông báo cấm của Garena Free Fire: hơn 1 triệu tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua 3

  • Mục tiêu tự động - 43%

  • Dịch chuyển - 39%

  • Antenna  - 1%

  • Other Hacks - 6%

  • Xuyên tường - 11%

 Thông báo cấm của Garena Free Fire: hơn 1 triệu tài khoản bị cấm vì gian lận trong hai tuần qua 4

Garena đang sát cánh cùng những người chơi thực trong cuộc chiến chống lại nạn hack và gian lận để mang lại một môi trường cạnh tranh và công bằng. Trong báo cáo hai tuần trước, Free Fire đã thông báo về việc tạm ngừng trên 1,3 triệu tài khoản. Điều này đưa tổng số tài khoản bị cấm lên hơn 2,3 triệu chỉ trong 28 ngày qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang